5 mẫu zippo phổ thông giá rẻ nhưng cực chất

Phân khúc bật lửa zippo phổ thông tuy có giá thấp nhưng có rất nhiều mẫu cực độc đáo và đẹp mắt. Mặc dù là dòng phổ thông nhưng tại Zippovn.com sản phẩm rất chất lượng và chế độ bảo hành vẫn trọn đời dành cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây. Cùng chúng tôi điểm qua 5 mẫu zippo chất lượng này nhé!

Zippo sơn tĩnh điện xanh hải quân

Navy Matte with Zippo Logo 239ZL hay zippo sơn tĩnh điện hải quân là chiếc zippo được lớp sơn tĩnh điện dày dặn nên độ bền của sản phẩm được đánh giá rất cao. Điểm đặc biệt của chiếc bật lửa này chính là ở màu sắc, màu xanh hải quân rất tự nhiên và độc đáo. Sản phẩm nằm trong top những chiếc bật lửa zippo bán chạy nhất của dòng phổ thông.

Zippo xanh hải quân

Zippo chặt góc bóng trắng

Zippo chặt góc bóng trắng hay còn gọi là High Polish Chrome Vintage with Slashes 260 là mẫu zippo phổ thông tuy nhiên lại có thiết kế cực kỳ giống mẫu bật lửa zippo bạc nguyên khối cao cấp. Nếu bạn là người không thường xuyên chơi zippo chắc chắn bạn cũng chẳng phân biệt được đâu là loại phổ thông và đâu là loại cao cấp. Điểm khác biệt nhất của hai dòng sản phẩm này chính là chất liệu. Chiếc zippo chặt góc bóng trắng được làm bằng đồng thau nguyên khối và chiếc còn lại có lẻ nghe tên thì bạn cũng biết được rồi đó.

Zippo chặt góc

Zippo hình ảnh chữ ký của người sáng lập ra zippo

Mẫu zippo có chữ ký của người sáng lập ra zippo là mẫu sản phẩm hot luôn được nhiều người tìm mua. Với thiết kế đơn gian với hình ảnh và chữ ký được in trắng đen tuy nhiên mẫu sản phẩm này luôn nổi bật trong mắt mọi người. Chắc có lẻ do mang hình bóng của người sáng lập, là sự hoài niệm về một huyền thoại nên mẫu sản phẩm được nhiều người trân trọng.

zippo người sáng lập

Zippo 151 Spectrum

Zippo 151 Spectrum là mẫu zippo có màu sắc cực kỳ đặc biệt, khiến nhiều người không thể mô tả được màu sắc cụ thể của nó. Bởi sản phẩm bao gồm 7 màu lấp lánh và đổi màu theo từng góc nhìn của người cầm. Nhiều người nói rằng đây là một chiếc bật lửa ván dầu, vì ván dầu khi nổi trên mặt nước cũng có màu sắc tương tự như vậy. Mẫu sản phẩm này là mẫu bật lửa được yêu thích nhất thị trường Mỹ, với lớp vỏ mạ bóng chrome đa màu sắc, tuy nhiên trong quá trình sử dụng nó rất dễ bám vân tay nên các bạn cần lưu ý nhé!

zippo ván dầu

Chiếc bật lửa số 8

ZIPPO 8-BALL BLACK MATTE hay mọi người vẫn hay gọi là chiếc bật lửa số 8. Là mẫu sản phẩm bán chạy cực kỳ, tuy nhiên theo nhiều người đánh giá mẫu zippo này không hề đẹp và cũng chẳng có điểm gì nổi bật. Tuy nhiên, điều đáng để ý nhất của mẫu sản phẩm chính là số 8. Số 8 là đại diện cho những điềm lành, là sự trường tồn vĩnh cữu. Nên nhiều người cho rằng việc sở hữu chiếc zippo này sẽ mang đến may mắn cho họ.

zippo số 8

Khách hàng quan tâm đến 5 mẫu zippo trên có thể đặt hàng tại website để sở hữu nhanh những chiếc bật lửa mà mình yêu thích nhé! Ngoài ra nếu cần được tư vấn cụ thể có thể liên hệ với chúng tôi, Zippovn.com luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)