Bấc Zippo sản xuất ở đâu?

Bấc Zippo được sản xuất ở đâu? Là một trong những câu hỏi thường gặp nhất hiện nay. Bởi nó là một thành phần quan trọng, không thể thiếu đối với dòng bật lửa này. Để có câu trả lời hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  1. Tìm hiểu về bấc của chiếc bật lửa Zippo

Bấc là một trong những phụ kiện zippo chính hãng có vai trò quan trọng dẫn xăng lên tới buồng đốt, khi bánh xe hoạt động đánh đá sẽ tạo nên lửa, lúc này tia lửa sẽ bén vào bấc kết hợp cùng với tốc độ dẫn xăng để tạo nên ngọn lửa.

Bấc Zippo có vai trò quan trọng trong việc tạo lửa

Bấc Zippo có vai trò quan trọng trong việc tạo lửa

Bấc của loại bật lửa này được sản xuất và chỉ dành riêng cho Zippo, với chất lượng được đảm bảo nên tăng hiệu quả cháy và có khả năng chống gió là những đặc trưng nổi bật nhất, đặc biệt khi dùng bấc chính hang không gây hao xăng trong quá trình sử dụng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ bán các loại bấc dành cho Zippo, tuy nhiên khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ để mua được sản phẩm chính hãng tránh mua phải hàng giả.

Xem thêm: Bật lửa zippo hàn quốc

Bạn có thể dựa vào một số đặc điểm dưới đây để nhận biết được bấc bật lửa Zippo chính hãng:

Bấc có chiều dài 100mm, được định hình bằng dây đồng quấn bên trong rất đều và chắc chắn.

Bấc chính hãng bên trong có một sợi chỉ màu vàng, tuy chưa rõ công dụng của nó là gì nhưng chắc chắn một điều hàng nhái không bao giờ có.

Lúc đầu sợi bấc sẽ có màu trắng tinh, sau một thời gian sử dụng và châm lửa bấc sẽ đen và có muội than, lúc này để đảm bảo hiệu quả sử dụng như mới bạn nên cắt tỉa cho cây bấc của mình.

Bấc chính hãng khi sử dụng thường không gây hao xăng Zippo.

Xem thêm: Bật lửa zippo slim

Bấc được đóng gói trong túi nhỏ, hút chân không, phía bên ngoài vỏ có ghi độ dài của bấc.

Dựa vào những đặc điểm nêu trên bạn sẽ lựa chọn được bấc chính hãng, đảm bảo chất lượng.

  1. Bấc Zippo sản xuất ở đâu?

Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi có ý định mua bấc thay thế. Bấc bật lửa Zippo do hãng Zippo sản suất và chỉ dành riêng cho dòng bật lửa này. Bấc chủ yếu được sản xuất ở Mỹ.

Do vậy khi bạn muốn mua bấc bật lửa Zippo để thay nên chú ý tìm đúng hãng và nên mua loại bấc do Mỹ sản xuất.

Tuy là loại bật lửa có độ bền cao nhất trên thế giới hiện nay những không có nghĩa là Zippo không cần sửa chữa và bảo quản, đặc biệt là vấn đề về bấc.

Khi bạn sử dụng thấy một số dấu hiệu như: Khi bật lửa chỉ phụt lên rồi tắt ngay hay lửa cháy nhưng chập chờn rồi tắt từ từ, phải bật nhiều lần mới lên lửa… Đây có thể là dấu hiệu của những chiếc bấc đã sử dụng quá lâu cần thay mới.

Để thay bấc bật lửa Zippo bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây:

Đầu tiên cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết như: Bông, kéo, nhíp, 1 chiếc bấc mới.

Tiếp đến tháo bấc ở bật lửa ra, gỡ bỏ phần bấc và bông cũ đi.

Cách thay bấc Zippo

Cách thay bấc Zippo

Vệ sinh sạch sẽ buồng đốt bằng cách tẩm xăng Zippo.

Luồn bấc mới vào ruột Zippo theo chiều từ buồng đốt xuống, để thực hiện dễ dàng nên để chiều cao tim bằng chiều cao buồng đốt.

Khi thực hiện nên chú ý để 2 miếng bông giữ cho tim ở vị trí chính giữa, điều này sẽ giúp cho xăng dẫn lên tốt hơn. Sử dụng những miếng bông tiếp theo để giữ cho tim có hình dạng uốn khúc để có thể uốn bấc một cách dễ dàng hơn.

Cần điều chỉnh độ cao của bấc bằng với lỗ thông gió cao nhất của buồng đốt bằng 1 chiếc nhíp, sau khi điều chỉnh xong sẽ chèn thêm bông. Sau đó lắp ráp lại như lúc đầu.

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Hy vọng với một số thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra được câu trả lời bấc Zippo sản xuất ở đâu và biết cách thay thế bấc khi cần thiết.

Nếu các bạn có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào xin liên hệ bật lửa Zippo shop Zippovn.com.

Hotline: 0965231094

Emial: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm bật lửa Zippo Limited

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)