Bán bấc bật lửa zippo

Bật lửa zippo đang dần trở thành một sản phẩm thông dụng trên thị trường ngày nay. Việc sử dụng zippo khá là đơn giản đối với đại đa số mọi người tuy nhiên một vấn đề quan trọng mà bật lửa zippo gặp phải đó là vấn đề về sợi bấc bên trong của nó. Chính vì vậy mà đòi hỏi người dùng phải tìm mua những loại bấc đảm bảo chất lượng, đó cũng chính là cơ sở cho việc xuất hiện không ít cơ sở bán bấc bật lửa zippo.

Vai trò của bấc bật lửa zippo

Bật lửa zippo là một loại bật lửa được đánh giá là rất bền, có nhiều ưu điểm thu hút sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Thay vì dùng gas như các bật lửa thông thường khác thì bật lửa zippo lại dùng xăng.

Có rất nhiều người gặp phải cùng một thắc mắc đó là “không hiểu vì sao bật lửa zippo của mình lại rất nhanh hết xăng, khó khăn trong việc đánh lửa hay không nhạy lửa… Thì một trong những nguyên nhân khiến cho các bạn gặp phải vấn đề này đó chính là xuất phát từ bấc của zippo.

Mỗi zippo đều có thể tạo ra lửa hay không một phần quan trọng là do sợi bấc. Bấc có đảm bảo chất lượng, có tốt thì ngọn lựa của zippo mới được “đẹp”, mới được đều.

Cần tìm rõ những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của chiếc zippo để xác định được hướng khác phục tốt nhất cho bật lửa zippo của chính các bạn.

Bấc của zippo được đặt theo chiều dọc từ dưới lên tận trên, nhờ các bộ phận khác mà hút xăng từ dưới và bắt nhiệt từ tin đánh lửa tạo ra ngọn lửa. Phần trồi lên của sợi bấc ở trên được gọi là tim bấc, nếu như tim bấc bị đen thì úc này nó đã bị chai, khả năng thấm xăng hoàn toàn kém hẳn đi rất nhiều hoặc cũng có thê là mất hẳn khả năng thấm xăng, khiến cho chiếc zippo của bạn trở nên vô tác dụng.

bấc bật lửa zippo

Vai trò của bấc là vô cùng quan trọng, chính vì vậy mà bạn cần chú ý đến bộ phận này, thường xuyên vệ sinh buồng đốt, tránh hiện tượng buồng đốt bị đen sinh ra các chất bám vào sợi bấc làm cho bấc mất dần tác dụng của mình.

Bán bấc bật lửa zippo

Trên nguyên lý có cầu thì sẽ có cầu thì trên thị trường đã có rất nhiều địa chỉ bày bán bấc bật lửa zippo. Bấc bật lửa zippo có vai trò rất quan trọng chính vì thế mà người sử dụng cần biết cách chọn cho mình những địa chỉ uy tín để tìm mua bấc chất lượng, đảm bảo cho hoạt động bình thường của chiếc zippo.

Tuy nhiên, các bạn nên cẩn trọng trong việc mua bấc cho bật lửa zippo tránh mua phải những loại bấc kém chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có hai loại bấc chính đang được nhiều người sử dụng là bấc bột và bấc có quấn dây đồng.

Mẫu bấc bật lửa zippo

Việc lựa chọn đúng loại bấc, sử dụng các loại bấc chính hãng sẽ giúp hiệu quả cháy của zippo tốt hơn, ngoài ra còn có tấc dụng chống gió tốt nhất có thể. Người sử dụng sẽ không phải quá lo lắng những vấn đề phát sinh không mong muốn từ bấc.

Bạn có thể tìm mua bấc cho chiếc bật lửa zippo nói riêng và phụ kiện zippo chính hãng nói chung tại:

Web: https://www.zippovn.com/

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Với uy tín đã được khẳng định trên thị trường, chất lượng tốt với dịch vụ tư vấn, vận chuyển nhiệt tình. Đây sẽ là địa chỉ đúng đắn cho các tín đồ zippo.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)