Băn khoăn tìm hiểu bật lửa zippo số 12 bao nhiêu tiền

Những chiếc bật lửa zippo có mặt trên thị trường vào khoảng những năm 1932 và theo thời gian trở thành một món đồ tuy nhỏ nhưng có võ. Cho đến nay, bật lửa zippo đã có hơn 500 triệu chiếc bật lửa, và có mặt trên 160 quốc gia trên toàn thế giới. Để hiểu hơn về sự độc đáo của dòng sản phẩm zippo cũng như muốn biết bật lửa zippo số 12 bao nhiêu tiền hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

1.Bật lửa zippo tới thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, từ những năm thập niên 60, trong thời kì kháng chiến chống Mỹ,  Zippo Việt Nam đã theo chân hàng trăm ngàn lính Mỹ vào Việt Nam. Bên cạnh đó là những chiếc bật lửa zippo chính hãng do người Việt mang về từ nước ngoài, và một bộ phận người Việt Nam đi nước ngoài mang về.

Zippo nhanh chóng vào thị trường Việt Nam
Zippo nhanh chóng vào thị trường Việt Nam

Trên thực tế, vào những năm chiến tranh bật lửa hiệu zippo chính là người bạn vô cùng thân thiết của những người lính. Ánh lửa Zippo bập bùng cùng bao đêm với các đồng chí đồng đội, để xóa tan bao nỗi sợ hãi, trống trải, làm ấm lòng những người lính xa nhà. Nó còn là người bạn lòng tâm sự vào những khi cô quạnh của người lính.

==>Xem thêm: Bật lửa zippo Replica

2.Những lầm tưởng tai hại về bật lửa zippo

Trước khi tìm hiểu bật lửa zippo số 12 bao nhiêu tiền mời bạn hãy cùng khám phá ở bài viết này của chúng tôi những lầm tưởng tai hại về chiếc bật lửa zippo nhé!

Nếu không phải là người thích sưu tầm và sành về bật lửa zippo của mỹ, kể cả khi bạn có trong tay một chiếc zippo bạn vẫn nghĩ rằng vỏ và ruột zippo phải giống nhau về chất lượng. Đây là một sự lầm tưởng lớn. Nếu các bạn có dịp tham quan nhà máy của hãng Zippo tại USA thì các bạn sẽ biết quy trình sản xuất một chiếc Zippo có rất nhiều công đoạn, trong đó vỏ và ruột chạy trên hai dây chuyền máy móc khác nhau và sản xuất không cùng thời điểm, số lượng ruột Zippo được sản xuất lúc nào cũng nhiều hơn vỏ, ruột được sản xuất trước và dự trữ sẵn trong kho, vỏ được sản xuất sau

Nhiều lầm tưởng về zippo
Nhiều lầm tưởng về zippo

Lúc mới tìm và lựa chọn sử dụng bật lửa zippo có nhiều người sẽ tìm hiểu về âm thanh bật mở của zippo và đã có những suy nghĩ và đánh giá khác nhau. Có bạn cho rằng chiếc bật lửa Zippo xịn mới mua khi bật nắp thì phải phát ra tiếng “koong” thật thanh, thậm chí khẳng định chỉ cần nghe tiếng mở nắp là biết ngay Zippo giả hay thật!

Âm thanh bật nắp sẽ trầm hay bổng điều này phụ thuộc vào chất liệu của vỏ và kiểu trang trí bên ngoài của bật lửa zippo. Trên thực tế các bạn cần hiểu rằng không chiếc zippo nào có tiếng kêu giông zippo nào. Nếu để phân biệt hàng thật và hàng nhái mà chỉ đánh giá dựa trên tiếng kêu của zippo thì không ổn.

==>Xem thêm: Zippo Amor – Vỏ dày

3.Bật lửa zippo số 12 bao nhiêu tiền

Tùy theo mẫu mã, chất liệu vỏ và kích thước mà bật lửa zippo có giá khác nhau. Một yếu tố nữa quyết định giá của bật lửa zippo đó chính là độ khan hiếm và độc đáo của nó. Và ngày nay hầu như mọi người thích sưu tầm zippo sẽ tìm kiếm theo chủ để.

Họ có thể sẵn sàng bỏ ra vài triệu, chục triệu thậm chí là tiền trăm để có thể sở hữu cho mình chiếc zippo còn thiếu, làm phong phú thêm bộ sưu tập và cũng để thể hiện đẳng cấp trong phong cách của mình.

Tham khảo các mẫu bật lửa Zippo shop ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

 

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)