Bật Lửa Zippo 1695 Bao Nhiêu Tiền? Địa Điểm Mua Hàng Uy Tín

Bật lửa zippo 1695 bao nhiêu tiền chắc chắn là thắc mắc không dễ dàng trả lời. Theo dòng thời gian hiện đại lúc bây giờ thì những sản phẩm zippo vào năm 1695 đều được xếp vào hàng zippo cổ điển. Không chỉ cổ về mặt ngày tháng mà còn cổ về mặt giá trị thời chiến khi những anh lính bộ đội cụ Hồ còn ngày đêm đánh đuổi giặc ngoại xâm. Tìm một chiếc zippo cổ đã khó chưa nói đến việc tìm đến một nơi uy tín. 

zippo 1936 buồng đốt 14 lỗ
Những chiếc zippo cổ luôn mang trong mình một sự hấp dẫn riêng

Những mẫu zippo cổ phổ biến vào năm 1695 đến nay?

Năm 1695 là một năm đầy biến cố và rất nhiều sự kiện xảy ra, từ đó đến nay những mẫu vật được lấy vào khoảng năm 1695 vẫn vô cùng đắt giá. Cùng xem những loại bật lửa zippo 1695 bao nhiêu tiền được thống kê dưới đây để có được sự lựa chọn hữu ích nhất.

Bật lửa zippo sản xuất năm 1932

Thị trường nước ngoài đã có từ lâu nhưng ở Việt Nam mãi đến năm 1932 mới ra mắt chiếc zippo đầu tiên. Phiên bản đặt mua đầu tiên được sản xuất một vài chiếc gọi là “Tall” với các phiên bản giới hạn cho người dùng sử dụng. Mãi đến năm 1933 mới sản xuất đại trà ra ngoài thị trường.

Zippo Tall đời đầu được biết đến là một mẫu bật lửa zippo 3 chấu, một màu sắc cơ bản phổ biến nhất là màu bạc và trắng ngà. Vẻ ngoài sang trọng, thon gọn là điểm nhấn của loại sản phẩm này.

Bật lửa zippo thời điểm chiến tranh Việt Nam

Đây là những loại bật lửa được du nhập hay gọi vui là hàng “xách tay” trong thời gian chiến đấu khi ấy. Những người lính Mỹ bị bắt buộc tham gia vào cuộc chiến tranh tàn khốc ở Việt Nam thường mang trong mình một chiếc zippo vừa để nhâm nhi các mẩu thuốc lá, vừa để khắc hoạ lên vỏ như một cách giết thời gian. Vô tình trong trận chiến, khi chiến đấu vô tình rơi ra hoặc bị chôn vùi dưới lòng đất. Những chiếc bật lửa đó đã ở lại- chuyển lại ở đất nước Việt Nam như một minh chứng cho chiến tranh của dân tộc.

Những chiếc bật lửa zippo đó cũng là loại thường thấy, cái đặc biệt ở đây chính là giá trị tinh thần không thể so sánh được của những năm tháng oai hùng. Chúng đã trở thành biểu tượng mạnh mẽ của không ít đấng mày râu.

Bật lửa zippo thời điểm 1989

Mỗi cột mốc năm tháng đều có những ý nghĩa riêng, năm 1989 đánh dấu sự ra đời của chữ cái La-tinh Ý khắc trên vỏ cùng với chữ số la mã khắc ngày tháng sản xuất. Một cột mốc quan trọng và vô cùng ý nghĩa với dân yêu thích zippo chính hiệu.

Bật lửa zippo năm 1978

Đây là loại zippo giá rẻ dễ dàng nhận biết nhất khi lần đầu tiên được sử dụng ký hiệu “/” để ám chỉ thời gian sản xuất khi chưa có chữ số la mã.

Tại thời điểm đó những chiếc zippo 1978 được ưu ái gọi riêng là những chiếc zippo huyền thoại và được giới thượng lưu thời điểm đó săn lùng.

Bật lửa zippo thời điểm hiệp định Paris năm 1968

Riêng mẫu zippo này xuất hiện cực kỳ ít khi quân Pháp rút khỏi miền Nam của đất nước. Số lượng giới hạn theo thống kê ngày này chỉ trên dưới khoảng 20 chiếc. Những chiếc zippo này thường mang theo những bản khắc của quân địch nên cực kỳ đắt giá. Có thể coi đó là một bằng chứng lịch sử vô giá trong thời kỳ đất nước loạn lạc.

Nên mua bật lửa zippo tại đâu?

Bật lửa zippo 1695 bao nhiêu tiền cũng không quan trọng khi khách hàng nhận được giá cả ưu đãi nhất thị trường tại https://zippovn.com/danh-muc/zippo-sterling-silver/ và vô vàn các lý do ưu đãi khác như:

  • Các sản phẩm vô cùng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng
  • Không sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm
  • Hỗ trợ đặt hàng freeship, ưu đãi giảm theo từng sản phẩm
  • Một vài sản phẩm có bảo hành đi kèm

Trên đây là những vấn đề liên quan đến câu hỏi bật lửa zippo 1695 bao nhiêu tiền và địa điểm mua zippo cổ 1695 uy tín các bạn nên thử tìm mua. Ngoài ra ở https://www.zippovn.com/ còn có nhiều sản phẩm zippo khác, có thể sử dụng mục đích cá nhân và làm phụ kiện trang trí riêng rất chất lượng và uy tín. Chúc các bạn tìm mua được một sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)