Bật lửa Zippo 1941 chính hãng giá bao nhiêu?

Bật lửa Zippo 1941 chính hãng giá bao nhiêu? Là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người hiện nay. Bởi đây là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay và mang những giá trị to lớn mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

1. Tìm hiểu về bật lửa Zippo năm 1941

Bật lửa Zippo 1941 được xem như một hình mẫu tạo nên thương hiệu, tên tuổi cho dòng bật lửa Zippo. Sản phẩm này được sản xuất năm 1941 để phục vụ quân đội vào thời kỳ chiến tranh thứ 2.

Do đó nó gắn liền với rất nhiều sự kiện lịch sử, hình ảnh chiếc bật lửa theo chân người lính ra chiến trường, mang tới hơi ấm trong mùa đông buốt giá, cùng nhau châm điếu thuốc lá sưởi ấm lòng hay mang ngọn lửa tươi sáng xua tan đêm đông giá lạnh…là những kỷ niệm, hồi ức không thể nào phai mờ.

Xem thêm: Bật lửa zippo hàn quốc

Bật lửa Zippo 1941 có giá trị tinh thần cao

Bật lửa Zippo 1941 có giá trị tinh thần cao

Zippo sản xuất năm 1941 là một sản phẩm dành riêng cho quân đội, do vậy đây được xem là sản phẩm độc nhất vô nhị. Các mẫu mã của hãng này cũng hoàn toàn khác biệt so với những mẫu trước đó.

Nhìn tổng quát chiếc Zippo có kích thước hơi to so với các loại thông thường, bề ngoài mang phong cách cổ điển, tuy nhiên nhìn rất đẹp mắt và chắc chắn.

Chiếc bật lửa được thiết kế với 4 góc khum tròn chứ không phải vuông, 4 mặt bao quanh rất vuông vắn, phẳng lì. Bên cạnh đó buồng đốt còn có 14 lỗ thông gió, đặc biệt chiếc Zippo này có một đáy lồi hơi nhô lên nên không thể đặt thắng đứng lên được.

Mục đích ban đầu của việc thiết kế này là kiểm soát số lượng và giúp cho người dùng phân biệt được đâu là hàng thật và hàng giả. Không chỉ vậy những con số bên dưới đáy còn mang cả giá trị lịch sử.

Chiếc bật lửa Zippo mang trong mình những chiến tích huy hoàng, đây là một trong những sản phẩm để lại nhiều ấn tượng nhất cho người sử dụng.

2. Bật lửa Zippo 1941 chính hãng giá bao nhiêu?

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới, trải qua nhiều thế kỷ nhưng nó vẫn luôn đứng dầu trong các thương hiệu bật lửa.

Một trong số bật lửa được nhiều người chú ý nhất là bật lửa Zippo 1941 chính hãng, đây là dòng bật lửa được thiết kế năm 1941 và được dùng trong quân đội thời kỳ Đệ nhị Thế chiến, trong năm này hãng không sản xuất sản phẩm ra thị trường vì lý do khan hiến nguyên liệu, nó chỉ phục vụ riêng cho quân đội.

Vì lý do trên nên nhiều người khi có nhu cầu không biết nên mua ở đâu, giá bao nhiêu mới được chiếc bật lửa Zippo chính hãng.

Giá bán Zippo 1941 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá bán Zippo 1941 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bật lửa Zippo 1941 với nhiều mức giá khác nhau, do vậy nên rất khó có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Tuy nhiên để mua được hàng chính hãng bạn có thể dựa vào một số kinh nghiệm sau:

Nên lựa chọn các địa chỉ, đơn vị cung cấp các loại máy bật lửa Zippo hàng đầu Việt Nam, bởi những địa chỉ uy tín hàng thường chính hãng và có giá cả tốt nhất cho bạn khi mua hàng.

Lựa chọn địa chỉ phải có chính sách đổi hoặc trả lại bật lửa, nếu như sản phẩm đó kém chất lượng hoặc không đúng yêu cầu của bạn.

Có chế độ bảo hành tốt, sản phẩm được bảo hành trọn đời đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi bật lửa Zippo 1941 chính hãng giá bao nhiêu.

Bạn có thể tìm các sản phẩm zippo khác như bật lửa zippo Armor, bật lửa zippo hàn quốcphụ kiện zippo chính hãng nói chung tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Web: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)