Bật lửa Zippo 2004 giá bao nhiêu ?

Dân chơi đồ cổ hay những người yêu thích bật lửa Zippo đều muốn có cho mình bộ sưu tập đầy đủ và ưng ý nhất. Nhưng không phải dễ gì để làm được điểu đó! Trong đó các mẫu Zippo cổ luôn là đối tượng săn đón nhiều nhất và Zippo 2004 cũng đang là món đồ hiếm có khó tìm. Vậy làm như nào để sở hữu được em Zippo này, cũng như bạn có muốn biết bật lửa Zippo 2004 giá bao nhiêu không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Làm sao để nhận biết bật lửa Zippo 2004

Có thể bạn đang sở hữu một chiếc Zippo hay đơn giản chỉ là muốn lựa chọn cho mình một chiếc ưng ý! Nhưng bạn lại không biết chiếc bật lửa đó có phải hàng chính hãng và được sản xuất năm 2004 hay không? Vậy đừng lo lắng dựa vào kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia nghiên cứu đồ cổ tại cửa hàng, chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách nhận biết rõ ràng nhất.

Xem thêm: Bật lửa zippo tẩu

Nhận biết bật lửa zippo 2004

Cách kiểm tra đơn giản nhất là bạn check mộc đáy của chiếc Zippo đó. Nếu có xuất hiện số 04 thì chứng tỏ đây đúng là chiếc bật lửa 2004 rồi.

Như vậy chưa đủ để thuyết phục bạn ư! Đừng lo lắng, ngoài thông số sản xuất dưới đáy Zippo còn có dòng ghi số hiệu bằng sáng chế cùng đơn vị sản xuất. Và thường các sản phẩm Zippo chính hãng đều được nhập khẩu từ Mỹ. Bạn có thể check trực tiếp mã này và nhận được kết quả trùng khớp thì chúc mừng bạn đã sở hữu chiếc Zippo 2004 chính hãng rồi đó!

Xem thêm các mẫu phụ kiện zippo đi kèm

Có gì đặc biệt tại mẫu bật lửa Zippo 2004

Đã có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi tại sao chiếc Zippo 2004 lại thu hút mọi người đến như vậy chưa? Có lẽ nó không có quá khác nhiều so với các dòng Zippo khác là mấy. Tại thời điểm này có lẽ do một phần ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới mà việc sử dụng các chất liệu trong sản xuất cũng có phần hạn chế hơn. Các chất liệu thời kì này chủ yếu là nhôm và đồng, có phần kém sang trong hơn so với các năm trước.

bật lửa zippo hot tour 2004

Nhưng không vì thế mà Zippo mất đi bản chất riêng của nó. Dù trong thời kỳ khó khăn nhưng nhờ việc chạm khắc các họa tiết ý nghĩa như: Ngọn lửa, cây đàn, con người, hoa cỏ,… tất cả như tiếp thêm sức mạnh cho mọi người. Cùng nhau vượt lên trên tất cả để có được cuộc sống như này hôm nay.

Vượt lên trên một loại đồ vật thông dụng Zippo 2004 như còn trở thành niềm tin, sự hy vọng, khát khao vươn lên của con người.

Xem thêm bật lửa Zippo Limited

Vậy một chiếc bật lửa Zippo 2004 giá bao nhiêu là phù hợp?

Nếu quay trở lại thời điểm những năm 2004 việc sở hữu một chiếc Zippo giá rẻ là vô cùng dễ dàng. Nhưng tại thời điểm này, theo thời gian và nhiều biến cố qua đi việc có được một em bật lửa 2004 không phải ai cũng làm được.

Nhưng với những tín đồ ham mê đồ cổ nói chung hay Zippo nói riêng thì việc có được nó như một điều thiêng liêng. Và đương nhiên giá trị của chúng cũng không hề nhỏ, bạn sẽ chi số tiền khá lớn từ 3-4 triệu đồng nếu muốn được sở hữu.

Nhằm đáp ứng yêu cầu đó của khách hàng chúng tôi đã thu thập từ nhiều nguồn đáng tin cậy và đảm bảo gửi đến bạn chiếc Zippo 2004 giá ưu đãi nhất. Các bạn nếu quan tâm tới dòng Zippo này có thể đến với bật lửa zippo chính hãng để được giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm các mẫu bật lửa zippo ngựa

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)