Bật lửa Zippo Armor và những điều thú vị xung quanh nó

Nếu như bạn là người đam mê với những dòng sản phẩm Zippo thì chắc chắn đã nghe đến bật lửa Zippo Armor. Từ khi dòng bật lửa này xuất hiện đã chiếm được rất nhiều lòng yêu mến của người dùng, nhất là những dân chơi Zippo chính hiệu. Vậy Zippo Armor là gì? Dòng bật lửa này có lịch sử ra đời như thế nào? ưu, nhược điểm và có điều gì thú vị?

Bật lửa Zippo Armor là gì?

Mẫu bật lửa Zippo Armor
Mẫu bật lửa Zippo Armor

Với những người mới chơi, mới hiểu về Zippo có thể hiểu một cách đơn giản nhất về bật lửa Zippo Armor chính là dòng Zippo vỏ dày. Đây là loại bật lửa Zippo có vỏ dày hơn so với các loại bật lửa cùng hãng khác trên thị trường. Vỏ của bật lửa Zippo Armor dày hơn so với những sản phẩm khác lên đến 1,35 lần, độ dày tiêu chuẩn của nó lên đến 16 – 17mm. 

Những điều thú vị về bật lửa Zippo Armor

Dòng sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích
Dòng sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích

Để giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn về bật lửa Zippo Armor, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin, điều thú vị về loại bật lửa này cho người dùng. Nếu như bạn cũng đang có ý định tìm hiểu về dòng bật lửa này có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

Lịch sử về bật lửa Zippo Armor

Thiết kế với nhiều mẫu mã, hoa văn khác nhau
Thiết kế với nhiều mẫu mã, hoa văn khác nhau

Bật lửa Zippo Armor ra đời vào cuối thế  kỷ trước Armor, dòng sản phẩm được sản xuất phục vụ riêng cho người Nhật Bản. Người Nhật lúc đó cũng rất yêu thích bật lửa Zippo, đây cũng là một trong những sản phẩm nổi bật được đánh giá tốt của hãng này. 

Tuy nhiên nhu cầu về thẩm mỹ của người Nhật rất cao, từng đồ họ sử dụng đều cần có tính nghệ thuật. Chính vì vậy họ đặt làm riêng mẫu bật lửa có vỏ dày để dễ dàng hơn trong việc điều khắc những hoa văn mong muốn. Chính vì vậy mà đây cũng là nguyên nhân mẫu bật lửa Zippo Armor này ra đời. 

Armor trong tiếng Anh cũng được hiểu là áo giáp, lớp vỏ của bật lửa này cực dày, chắc chắn, chịu được mọi va đập trong quá trình sử dụng. Với sự chắc chắn này kết hợp với những hoa văn độc đáo, tinh tế, kiểu dáng mạnh mẽ, từ khi ra mắt thị trường nó đã tạo thành cơn sốt cho người tiêu dùng. Nhận thấy tiềm năng của dòng bật lửa này nên Mỹ đã lên kế hoạch sản xuất và bán trên thị trường thế giới và được rất nhiều khách hàng đón nhận, yêu thích. 

Một số vấn đề, nhược điểm của bật lửa Zippo Armor

Zippo Armor vẫn tồn tại một số nhược điểm
Zippo Armor vẫn tồn tại một số nhược điểm

Ngoài những ưu điểm, lợi thế mà chúng tôi kể trên trong mẫu bật lửa Zippo Armor cũng chứa đựng một số nhược điểm. Tuy nhiên những nhược điểm này nhiều khách hàng vẫn chấp nhận được, nên việc tiêu thụ và ưa chuộng sản phẩm vẫn không hề giảm sức nóng. 

Lớp vỏ của bật lửa Zippo Armor khá dày chính vì vậy trong quá trình mang theo sử dụng người dùng sẽ thấy nặng và bất tiện. Loại bật lửa này trong quá trình khách hàng mở nắp dùng cũng sẽ cảm thấy khó hơn những dòng khác. Với những người yêu thích âm thật đóng mở nắp của Zippo thì mẫu bật lửa này không đáp ứng được trong quá trình sử dụng. 

Tuy nhiên nhược điểm này sau một thời gian sử dụng sẽ giảm bớt và cải thiện hơn. Những khách hàng đam mê Zippo Armor này thì có mọt mẹo để khắc phục nhược điểm trên chính là bôi chút xăng vào các khớp, hoặc khu vực bản lề. Nhược điểm này cũng sẽ nhanh chóng bị mất so với thời gian bạn mới mua về. 

Hiện nay trên sản phẩm bật lửa Zippo Armor cũng tồn tại nhược điểm mà hiện nay chưa khắc phục được chính là vấn đề hở nắp. Do có lớp vỏ rất dày, chính vì vậy mà việc cắt mép ciat hai phần thân và nắp tiếp giáp với nhau sẽ dày hơn phần khác. Một số khách hàng không thích nhược điểm này bởi nghĩ sẽ tiêu hao xăng, và lãng phí nhiên liệu hơn.

Cách nhận biết bật lửa Zippo Armor

Cách nhận biết bật lửa Zippo Armor cũng rất đơn giản
Cách nhận biết bật lửa Zippo Armor cũng rất đơn giản

Với những khách hàng là tín đồ của mẫu bật lửa Zippo, nhất là Bật lửa Zippo Armor thì việc nhận biết rất dễ dàng. Chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể nhận biết ngay dòng bật lửa này dựa vào lớp vỏ dày hơn so với những dòng khác. Vỏ của bật lửa Zippo Armor thường được làm từ chất liệu đồng hoặc bạc nguyên khối. Một số dòng sản phẩm cao cấp hơn có thể được làm từ chất liệu đắt hơn. 

Nếu như bạn chưa biết nên phân biệt dòng bật lửa này như thế nào có thể tham khảo cách quan sát mộc đáy của chiếc bật lửa. Nếu như thấy có in hình chiếc khiên lửa và ở giữa có ghi chữ A thì đó chính là bật lửa dòn Armor. Đây cũng chính là biểu tượng của dòng bật lửa Zippo Armor. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bật lửa Zippo Armor cho bạn lựa chọn, cùng nhiều nguyên liệu khác nhau phù hợp với nhu cầu. Mức giá thành của dòng bật lửa này cũng rất phù hợp, bạn hoàn toàn có thể sử hữu cho mình riêng một chiếc. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp Zippo không uy tín, bạn nên lựa chọn thật kỹ càng để tránh mua phải hàng kém chất lượng. 

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)