Bật lửa zippo chạy bằng gì

Từ xưa đến nay bật lửa Zippo vẫn luôn là dòng bật lửa được biết đến như một vị anh hùng trong khả năng chống gió và giữ nhiệt cao. Vậy bật lửa Zippo chạy bằng gì? Mà có khả năng giữ nhiệt tốt đến vậy hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết sau: 

Bình xăng của Zippo
Bình xăng của Zippo

1/ Zippo chạy bằng xăng đặc biệt không màu, không mùi

Về cơ bản nhiều người vẫn lầm tưởng rằng xăng được sử dụng trong Zippo là xăng máy bay. Tuy nhiên, thực chất xăng dùng cho bật lửa zippo của mỹ khác hoàn toàn so với dòng xăng máy bay. Nó là dòng xăng được sản xuất riêng với mục đích chuyên dụng phục vụ cho bật lửa zippo với các tính năng ưu việt: khói không màu, mùi nhẹ và không dùng các loại dung môi công nghiệp độc hại cho sức khỏe, nhạy lửa, tăng cường tính chống gió, bảo vệ các chi tiết và phụ kiện khác.

Thông thường để có thể giữ nhiệt lâu cho zippo, các nhà sản xuất thường khuyến cáo khách hàng nên sử dụng xăng zippo, bấc và đá lửa chính hãng để phát huy tối đa hiệu năng của bật lửa.

Xem thêm bật lửa zippo hàn quốc

2/ Khi nào nên thêm xăng và cách thêm xăng cho bật lửa zippo.

Khi nào thêm xăng cho bật lửa zippo

Thông thường nếu thấy có hiện tượng lửa cháy không đều hoặc có dấu hiệu lụi dần thì bạn nên tiếp thêm xăng cho bật lửa Zippo của mình

Cách thêm xăng cho bật lửa zippo.

Để bật lửa có thể hoạt động một cách tốt nhất bạn nên đảm bảo rằng: bấc+xăng+ đá lửa đều phải có xuất xứ chính hãng.

Để có thể thêm xăng cho bật lửa zippo của mỹ bạn có thể làm như sau:

  • – Đầu tiên mở lớp bông phía trên cùng ra ( lớp bông có dòng “Lift to fill” )
  • – Đổ xăng sao cho chỉ đủ vừa ướt đến lớp bông trên cùng phía trong thôi, tránh trường hợp đổ quá nhiều.
  • – Đợi khoảng 1 giây cho xăng ngấm dần, sau đó tiến hành bơm xăng tiếp trong vòng 5 giây là xong
  • – Đổ thế nào để xăng vẫn đầy mà không tràn ra ngoài. Tránh trường hợp làm tràn xăng và vấy bẩn lên thân bật lửa.
  • Xem thêm phụ kiện zippo chính hãng

Xem thêm bật lửa zippo limited

3/ Cách phân biệt xăng zippo chính hãng

Nếu xăng trong bật lửa zippo đã hết và phải tiến hành mua ngoài, thì khi đi mua để tránh trường hợp mua nhầm xăng bạn có thể lưu ý một số điểm sau:

  • – Trên đỉnh nắp chai (phần đầu vòi) có dán tem chống hàng giả và có logo của hãng Zippo kèm theo dòng chữ  “hàng chính phẩm” hoặc loại mới có dán tem phản quang Hologram chữ nhật 7 màu.
  • – Lon xăng zippo chính hãng khi được đặt trên bề mặt phẳng như: kính hay gạch men… sẽ không bị lung lay quá 2 giây khi chạm tay mạnh vào lon, vì 4 góc đế được thiết kế đều.
  • – Thường thì tại thị trường Việt Nam hiện nay chỉ lưu hành duy nhất loại xăng zippo dung tích 125ml và giá bán lẻ của chúng không dưới 50.000đ/lon
  • – Nếu bạn mua về dùng và thấy khi cháy bật lửa không bốc ra khói, có mùi nhẹ, không gây khó chịu thì đó là xăng chính hãng. Còn ngược lại tùy vào mức độ mà bạn cần xem xét lại nguồn gốc xuất xứ cả sản phẩm
Sản phẩm xăng chính hãng của Zippo
Sản phẩm xăng chính hãng của Zippo

Hi vọng với bài viết trên bạn sẽ hiểu được rằng bật lửa zippo chạy bằng gì? Khi mua thêm nguyên liệu mới cần chú ý đến những gì? Cũng như cách vận hành và sử dụng của zippo. Nếu cần tư vấn hoặc mua sản phẩm Zippo bạn có thể liên hệ ngay với ZIPPOVN.COM để được nhận tư vấn và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Xem thêm: Bật lửa zippo armor

Zippovn.com – Bật lửa zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)