Bật lửa Zippo có gì khác so với bật lửa thường?

Zippo là một trong những hãng bật lửa có lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, hơn một chiếc bật lửa, Zippo có rất nhiều đặc điểm nổi bật để người ta có thể sử dụng nó vào những mục đích khác nhau. Với thiết kế vô cùng độc đáo và tiện lợi, nó đem đến cho bạn cái nhìn mới về bật lửa.Vậy bật lửa Zippo có gì khác so với bật lửa thường?

Bật lửa Zippo với thiết kế độc đáo biểu tượng đô la Mỹ
Bật lửa Zippo với thiết kế độc đáo biểu tượng đô la Mỹ
  1. Một số nét khác biệt cơ bản

 

Chiếc bật lửa được chiến sỹ Mỹ sử dụng từ chiến tranh Việt Nam.
Chiếc bật lửa được chiến sỹ Mỹ sử dụng từ chiến tranh Việt Nam.

Độ bền của sản phẩm: Khi mua bật lửa, người ta luôn luôn quan tâm đến chất lượng của nó. Họ luôn tìm đến cho mình sản phẩm có độ bền cao nhất. So với những chiếc bật lửa khác, Zippo có độ bền vượt trội hơn hẳn. Với thiết kế và cấu tạo đặc biệt, chiếc Zippo có khả năng thích nghi trong mọi điều kiện. Và cho dù có bị va đập mạnh hay rơi rớt thì cũng rất khó để khiến chiếc bật lửa Zippo hư hỏng.

Xem thêm: Phụ kiện zippo 

Liệu bật lửa Zippo có thể cháy trong gió?

Bất cứ khi nào nhận được câu hỏi: Zippo có gì khác so với bật lửa thường? Thì đây có lẽ là câu trả lời bạn nghĩ đến nhanh nhất. Bật lửa Zippo có thể cháy trong gió. Điều này chắc hẳn rất khó tin, vì đối với những loại bật lửa thông thường, khi đứng trước gió bạn thậm chí còn không thể bật lên được chứ huống gì là giữ lửa trong gió. Nhưng nếu bạn làm điều tương tự đó với Zippo thì ngọn lửa xanh của chiếc zippo sẽ vẫn cháy hiên ngang, thách thức mọi cơn gió lớn nhỏ. Đây là điều tạo nên nét đặc biệt, độc đáo của một chiếc Zippo so với tất cả những bật lửa dùng gas khác.

Hơn cả một chiếc bật lửa, Zippo là một tác phẩm nghệ thuật:

Một trong số những tác phẩm nghệ thuật nổi bật.
Một trong số những tác phẩm nghệ thuật nổi bật.

Tôi nói như vậy cũng có nguyên nhân của nó. Khi mỗi chiếc bật lửa được sản xuất ra, mỗi nghệ nhân lại có thể thỏa sức chạm khắc đủ mọi hình dáng. Điều này tạo nên nét đẹp nổi bật cho mọi chiếc bật lửa Zippo. Nó là dấu ấn, là đặc điểm riêng của mỗi các nhân sở hữu Zippo. Vì có thể đó sẽ là chiêc bật lửa có một không hai trên thế giới.

 

Chiếc bật lửa của niềm tin:

 

Bất cứ một chiếc Zippo nào cũng mang trên mình một câu chuyện. Mỗi khi ngọn lửa được bật lên đồng nghĩa với việc hơi ấm của niềm tin, của hy vọng và sự chiến thắng được lóe sáng. Nó làm cho con người ta gần nhau hơn. Qua thời gian, Zippo đã dần chứng tỏ nó không chỉ đơn thuần là một chiếc bật lửa. Nó sẽ là món quà tinh thần lớn cho những ai biết trân trọng giá trị của nó

  1. Nên mua bật lửa Zippo chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại bật lửa Zippo. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên lựa chọn mua sản phẩm tại trang web uy tín như Zippo.vn, hoặc bạn cũng có thể đến các chi nhánh phân phối sản phẩm Zippo trên toàn quốc nhưng cần hết sức cẩn trọng để tránh rủi ro mua phải hàng giả.

Trên đây là vài đặc điểm nổi bật nhất trả lời cho vâu hỏi:  Zippo có gì khác so với bật lửa thường? Những đặc điểm này đã và đang tạo nên nét đẹp, sự đặc biệt cho hãng bật lửa này. Vậy bạn sẽ chọn Zippo chứ?

Tham khảo các mẫu bật lửa Zippovn.com tại:

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippoZippo Amor – Vỏ dày, Zippo Tẩu

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại:bật lửa zippo shop  https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)