Bật lửa Zippo có số ở đáy là 13

Bật lửa Zippo ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, nhiều người có thể đang sở hữu cho mình một hay nhiều chiếc Zippo nhưng không phải ai cũng có những hiểu biết về dòng bật lửa này. Để giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về những chiếc Zippo chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu bật lửa Zippo có số ở đáy là 13.

1. Là một trong những mẫu bật lửa bền và đẹp

zippo biểu tưởng 13

Cũng giống như các mẫu Zippo khác có lẽ chiếc Zippo này không có đặc điểm gì khác là mấy. Chất liệu sản xuất cũng khá đa dạng từ nhôm, đồng đến bạc đều đủ cả. Dù với chất liệu nào đi chăng nữa thì chúng đều rất bền nên bạn có thể sử dụng chúng lâu dài.

Còn chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sản phẩm chính hãng từ Mỹ được gia công cẩn thận nên chiếc Zippo này đã tốt, đẹp mà lại còn sang trọng. Giúp nâng tầm phong cách của người sử dụng.

Xem thêm phụ kiện zippo

2. Số ở đáy của Zippo thể hiện thời gian sản xuất của chiếc bật lửa

Tại mỗi thời điểm chỉ sản xuất ra một số lượng bật lửa nhất định đó cũng chính là lý do để dưới đáy mỗi chiếc Zippo các nhà sản xuất đều khắc những ký hiệu riêng để thể hiện thời gian sản xuất của chúng.

Theo như kinh nghiệm nhiều năm checks mã sản xuất tại cửa hàng chúng tôi thì dưới đáy Zippo thường có một ký hiệu chữ viết tắt và một số.

Zippo ký hiệu 13

Cột chữ

Là ký hiệu nằm phía bên trái phần dưới đáy của Zippo: Dãy chữ được chạy theo bảng chữ cái từ A đến L thể hiện tháng sản xuất của chiếc bật lửa, nó tương ứng với các tháng trong năm từ tháng 1 đến tháng 12.

Xem thêm: Bật lửa zippo armor

Tháng 1: A

Tháng 2: B

Tháng 3: C

Tháng 4: D

Tháng 5: E

Tháng 6: F

Tháng 7: G

Tháng 8: H

Tháng 9: I

Tháng 10: J

Tháng 11: K

Tháng 12: L

Cột số

Cột đó thể hiện 2 chữ số cuối của năm sản xuất

Ví dụ ta có thể áp dụng để xác định thời gian sản xuất cho mẫu bật lửa Zippo trên như sau: Mộc đáy của chiếc Zippo này cho thấy thời kì sản xuất là sau năm 2000, với kí hiệu “F Zippo 13” tức sản xuất vào tháng 6/2013.

3. Số 13 trên chiếc Zippo mang nhiều ý nghĩa

Có thể nhiều người nghĩ rằng 13 là con số xui xẻo,không mang tới may mắn may mắn nhưng theo quan niệm phong thủy và sự nghiên cứu của các chuyên gia thì thực ra con số này rất đặc biệt và cũng cô cùng huyền bí.

Theo tâm linh nếu nằm mơ thấy con số 13 như một sự báo trước cho bạn rằng có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc hay chuyện tình cảm vì vậy bạn cần thận trọng và cảnh giác hơn. Ngoài ra con số 13 này còn mang đến nhiều tài lộc mang đến may mắn cho người làm ăn buôn bán mọi sự đều suôn sẻ.

Và đặc biệt hơn việc một chiếc Zippo khắc cao cấp trên mình thời gian sản xuất như đánh dấu sự ra đời mang tính lịch sử cho một tác phẩm vậy? Đó chính là lý do mà chiếc bật lửa Zippo có số ở đáy là 13 được nhiều người yêu thích sưu tầm đồ cổ săn lùng, kiếm tìm để cho vào bộ sưu tập của mình!

Xem thêm bật lửa Zippo Hàn Quốc

Nếu bạn quan tâm đến mẫu Zippo này có thể liên hệ với chúng tôi tại bật lửa chính hãng để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm và tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)