Bật lửa zippo cưỡi bò tót

Có thể nói bật lửa zippo cưỡi bò tót là dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt nhất của hãng và được nhiều khách hàng trên thị tường ưa chuộng và săn tìm và bật lửa zippo limited. Cũng giống như các dòng Zippo khác, sản phẩm này có khả năng bén lửa, chống gió tốt, duy trì hiệu quả cháy lâu, có mùi thơm đặc trưng và chậm bay hơi. Ngoài ra bên ngoài được thiết kế với hình dáng chú bò tót nổi càng làm cho sản phẩm này trở nên nổi bật và thu hút.

1/ Cấu tạo của Zippo bò tót và cách sử dụng

Cấu tạo

Cũng giống như cấu tạo của các dòng Zippo khác, Zippo cưỡi bò tót có những bộ phận chính như :

  • Vỏ ngoài Zippo, nắp Zippo và bản lề Zippo: toàn bộ cấu tạo của Zippo được thiết kế bằng chất liệu kim loại chuẩn.
  • Hộp trong Zippo, bánh xe, ống dẫn, buồng đốt, đá lửa: mỗi bộ phận này lại đóng một vai trò khác nhau trong việc đối cháy của bật lửa Zippo
  • Miếng lót, bông, lò xo, bấc,…: đây là các bộ phận có nhiệm vụ duy trì cũng như là xúc tác quá trình cháy của bật lửa mỗi khi lửa được thắp lên.

Cấu tạo của Zippo

Cấu tạo của Zippo

Cách sử dụng

Cách sử dụng  và nguyên lý hoạt động của Zippo khá đơn giản: Bạn chỉ cần bật nắp và quẹt vào bánh xe của Zippo, khiến cho tia lửa đánh thẳng vào trong phần bấc thấm xăng tạo nên ngọn lửa. Mặt khác, với khả năng “chống gió” cực tốt của mình, khi lửa đã được thắp sáng bật lửa Zippo có khả năng giữ cho ngọn lửa cháy được lâu hơn so với các dòng khác.

Xem thêm: Zippo tẩu

2/ Cách sửa chữa đơn giản mỗi khi Zippo bò tót hoặc các dòng sản phẩm zippo khác gặp sự cố

Khi bạn quẹt bánh xe Zippo, chỉ thấy xuất hiện tia lửa chập chờn rồi tắt, khả năng cháy không ổn định. Thì hãy nhanh chóng chùi rửa buồng đốt cẩn thận vì có khả năng khói, tro của đá lửa bám xung quanh buồng đốt khiến cho hơi của xăng bị tích tụ nhiều hơn, làm ngọn lửa chỉ xuất hiện một thời gian ngắn rồi vụt tắt.

Nếu bạn thường xuyên chùi rửa buồng đốt một cách cẩn thận và sạch sẽ mà khi quẹt bánh xe nhiều lần rồi mà mãi lửa mới lên thì có thể là do đá lửa bị mòn khiến tim lửa khi quẹt bánh xe không còn đủ mạnh tạo ra lửa. Do đó, bạn lên thay ngay đá lửa cho chiếc bật lửa của mình để chúng có thể hoạt động lại như mới.

Nếu bật lửa Zippo Hàn Quốc của bạn nhanh hết xăng có thể do hai nguyên nhân chính sau: Do bản lề bị cong, vênh, rộng hơn bình thường khiến cho nắp Zippo bị lệch và hở làm cho quá trình bay hơi xăng nhanh khiến xăng trong Zippo dễ bị hết. Nguyên nhân khác có thể là do bạn sử dụng phải xăng giả hoặc xăng đã lâu. Loại xăng này không thích nghi được với các bộ phận bên trong ruột Zippo: bông, miếng lót khiến chất lượng lửa được bật lên không cao, xăng trong Zippo cũng nhanh hết gây bất tiện cho người sử dụng. Trong trường hợp này bạn hãy tìm hiểu xem nguyên nhân đến từ đâu.

Nếu do sự cong vênh bản lề, hãy chỉnh bản lề thật nhẹ nhàng sao cho bản lề tạo thành một góc 90 độ so với nắp và đặc biệt lưu ý không bẻ quá mạnh khiến bản lề bị gãy. Nếu do chất lượng xăng thì bạn hãy lưu ý trong việc lựa chọn xăng chính hãng và dòng chuyên sử dụng riêng cho Zippo

Cuối cùng, nếu Zippo đang gặp tình trạng bất thường và bạn không thể tìm ra nguyên nhân, thì đừng tự sửa chữa tại nhà mà hãy đến các trung tâm mà bạn đã mua Zippo để sửa chữa miễn phí và kịp thời.

Sản phẩm Zippo bò tót

Sản phẩm Zippo bò tót

Hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn một phần nào đó trong việc sử dụng và khắc phục sự cố mỗi khi chiếc bật lửa zippo cưỡi bò tót của mình có vấn đề gì đó. Để mua các sản phẩm bật lửa Zippo chính hãng, chất lượng và giá cả phải chăng bạn có thể liên hệ ngay tới

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm mẫu bật lửa zippo Replica

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)