Bật lửa Zippo dùng xăng E92 có được không?

Bật lửa Zippo dùng xăng E92 có được không? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi đa số người sử dụng không biết được loại bật lửa của mình nên dùng xăng nào cho phù hợp. Để có câu trả lời hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xăng Zippo có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường bán 2 loại xăng thường gặp đó là xăng chính hãng và xăng nhái kém chất lượng.

Xăng là một trong những phụ kiện zippo chính hãng, được sản phẩm vô cùng cần thiết của một chiếc bật lửa chính hãng do Mỹ sản xuất, loại xăng này cũng do hãng sản xuất nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc tạo ra lửa.

Loại xăng Zippo chính hãng

Loại xăng Zippo chính hãng

Xăng Zippo chính hãng là loại xăng sạch, không tạo khói đen, không chì, có mùi nhẹ, không có dung môi công nghiệp, không gây nên bất cứ tổn hại nào về sức khỏe và nó được sản xuất ra chỉ dành riêng cho dòng bật lửa Zippo.

Loại xăng này phải hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn mà Hoa Kỳ đặt ra, nó không chỉ có tác dụng tăng tuổi thọ cho Zippo mà còn tăng hiệu quả cháy của ngọn lựa và có khả năng chống gió vô cùng tốt. Không chỉ vậy khi dùng xăng thật không gây hao tổn xăng.

Đối với loại xăng giả lại hoàn toàn khác, những loại xăng này thường được pha chế từ xăng bẩn, chúng có chứa các dung môi công nghiệp rất độc hại cho người sử dụng và môi trường sống xung quanh.

Bật lửa Zippo dùng xăng E92 có được không?

Với những phân tích nêu trên có thể thấy bật lửa Zipppo chỉ nên sử dụng xăng chính hãng còn những loại xăng khác không nên sử dụng.

Đặc biệt khi sử dụng không đúng loại xăng chuyên dùng cho bật lửa Zippo sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

Khi dùng xăng kém chất lượng thì độ cháy và ngọn lửa rất kém, khi đốt còn tạo nên khói đen, khiến cho buồng đốt bị đóng muội, phá hủy tim nhanh gấp nhiều lần và rút ngắn thời gian sử dụng của chiếc Zippo.

Xem thêm: Bật lửa zippo hàn quốc

Khi bật lửa có mùi xăng nặng gây cảm giác khó chịu, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng, khiến cho bông gòn không chịu thấm hút dẫn tới tình trạng Zippo không thể cháy như ban đầu được.

Nếu bạn dùng không đúng loại xăng của Zippo sẽ khiến cho chiếc bật lửa của bạn nhanh hết xăng, dù bạn chỉ mới châm xăng 1, 2 ngày.

Như vậy chỉ nên dùng xăng chính hãng cho bật lửa Zippo mới đảm bảo không xảy ra các vấn đề nêu trên. Trước khi sử dụng hãy kiểm tra xem chai xăng của bạn có phải hàng chuẩn không.

Zippo chỉ hoạt động tốt khi sử dụng xăng chính hãng

Zippo chỉ hoạt động tốt khi sử dụng xăng chính hãng

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin có liên quan tới xăng, có thể tìm kiếm trên các trang web, hay tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, những người có kinh nghiệm về vấn đề này.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại xăng Zippo khác nhau, do vậy khi bạn tìm mua nên tới các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng tới chiếc bật lửa của bạn.

Đặc biệt bạn nên ghi nhớ bật lửa Zippo Limited là loại bật lửa chỉ hoạt động tốt nhất đối với loại xăng chuyên dụng chính hãng. Ngoài loại này không thể sử dụng bất cứ loại xăng thơm, hay xăng máy bay, dầu hỏa nào thay thế.

Hy vọng với những thông tin nêu trên đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi bật lửa Zippo dùng xăng E92 được không?

Nếu các bạn có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào xin liên hệ bật lửa Zippo shop Zippovn.com.

Hotline: 0965231094

Emial: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)