Bật lửa zippo giá dưới 500k

Một trào lưu mới xuất hiện ở giới trẻ gần đây đó chính là việc sử dụng bật lửa zippo. Bật lửa zippo với xu hướng cổ điên, được ra đời tại nước Mỹ mang đến nhiều hứng thú và sự quan tâm của nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên giá nhiều dòng zippo lại không hề rẻ chút nào. Đối với những người mới sử dụng thì bật lửa zippo giá dưới 500k đúng là một lựa chọn đúng đắn.

Nguồn gốc của bật lửa zippo

Bật lửa zippo được bắt nguồn từ thị trấn nhỏ mang tại liên bang Mỹ,được sản xuất bởi  Zippo Manufacturing Company vào năm 1932 và cho ra mắt chiếc bật lửa Zippo đầu tiên vào đầu năm 1933.

Nguồn gốc bật lửa zippo
Nguồn gốc bật lửa zippo

Được sản xuất dựa trên sự sáng tạo của George G. Blaisdell khi ông tình cờ bắt gặp một người bạn của mình đang loay hoay với chiếc bật lửa để hút thuốc. Một ý tưởng được nảy sinh trong đầu ông đó là sẽ tạo ra một loại bật lửa cũng tiện dụng hơn.

Ban đầu loại bật lửa ông sản xuất ra không được thị trường đón nhận nhưng dần dần với việc cải biến dần dần làm khiến cho loại bật lửa này nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, như nước vỡ bờ bật lửa zippo lan rộng khắp thị trường nhiều nước khác, trở thành một thương hiệu được không ít người ưa chuộng.

Từ một chiếc zippo được thiết kế vô cùng đơn giản, ngày càng được đa dạng hóa với nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau. Giá thành từ 1 USD dần tăng lên hàng trăm, hàng nghìn đô. Nhu cầu sở hữu càng cao thì giá trị của nó càng lớn.

Tuy nhiên, không phải túi tiền của ai cũng có đủ để sở hữu những chiếc zippo cao cấp. Vì vậy mà họ tìm đến những dòng zippo có giá thành mềm hơn, vừa phù hợp với tài chính vừa đáp ứng được nhu cầu sở hữu của mình. Trung bình những người mưới sử dụng thì họ sẽ tìm đến những loại zippo có giá thành dưới 500k để làm quen.

Xem thêm mẫu bật lửa zippo limited

Bật lửa zippo giá dưới 500k

Bật lửa zippo hiện nay càng ngày càng xuất hiện nhiều dòng với cá mang tính cạnh tranh rất cao. Trên cả nhu cầu sử dụng bình thường, có không ít người có sở thích sưu tầm zippo, để sưu tầm thì cần có không ít tài chính, ngoài ra còn nhiều người thích sở hữu các dòng zippo sang trọng, thể hiện phong cách, đẳng cấp của mình.

Giá thành bật lửa zippo
Giá thành bật lửa zippo

Bên cạnh đó lại có không ít người mới bắt đầu sử dụng, bắt đầu tìm hiểu về loại bật lửa này thì chỉ cần mua những chiếc zippo có giá tầm dưới 500k mà vẫn “made in USD”. Đây cũng là số tiền phù hớp với nhiều túi tiền của nhiều khách hàng.

Dưới 500k cũng có không ít loại bật lửa zippo của mỹ và cũng có không ít mẫu mã, kiểu dáng để các bạn có thể lựa chọn. Mỗi một dòng Zippo sẽ có những điểm nổi bật khác nhau. Giá thành hợp lý mà lại có không ít mẫu mã, không hề tệ đối với những người mới sử dụng.

Song các bạn nên chú ý một điểm là hiện nay trên thị trường có không ít nơi làm giả các loại zippo, khiến cho nhiều người mua nhiều trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cũng chính vì như thế mà người mua cần phải chọn cho mình những địa chỉ mua zippo uy tín và đảm bảo.

Cần nắm được những điều cơ bản để có thể phân biệt được đâu là hàng giả đâu là hàng xịn. Bật lửa Zippo giá dưới 500k cũng rất đa dạng nên hy vọng các bạn sẽ cẩn trọng trong việc tìm chọn sản phẩm yêu thích.

 bật lửa zippo chính hãng  Chuyên cung cấp zippo chính hãng giá tốt tới khách hàng!

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)