Bật lửa zippo giá rẻ bán tại hà nội

Từ một chiếc bật lửa giá rẻ ít ai quan tâm tới, bật lửa zippo càng ngày càng được nâng tầm và được không ít người ưa chuộng, ngay cả tại Việt Nam cũng vậy. Do nhiều người không có điều kiện để có thể sở hữu những chiếc zippo đắt đoe, nhiều người sẽ tìm đến những bật lửa zippo giá rẻ bán tại Hà Nội. Dưới đây cũng là một trong những tiêu chí cho những người mới bắt đầu sử dụng zippo.

Đặc điểm của bật lửa zippo

Bật lửa zippo của mỹ là một dòng bật lửa làm bằng kim loại, được sản xuất tại nước Mỹ bởi Zippo Manufacturing Company vào năm 1932. Nếu như các loại bật lửa thông thường khác dùng gas thì bật lửa zippo lại sử dụng xăng để làm nhiên liệu. Và một điều đặc biệt là với loại bật lửa zippo thì nhiên liệu có thể thay được.

Nguyên mẫu bật lửa zippo
Nguyên mẫu bật lửa zippo

Ban đầu bật lửa zippo chỉ phổ biến trong quân đội Mỹ, dần dần nó được nâng cấp và phổ biến rộng rãi hơn rất nhiều. Ở Việt Nam, zippo đã trở thành một trào lưu nhất là đối với giới trẻ, đặc biệt là khu vực Hà Nội.

Bật lửa zippo với cấu tạo hai phần chính là phần trong và phần ngoài. Phần trong bao gồm các bộ phận như phần thân trong, sợi bấc, bánh xe, đá lửa, lò xo, ốc vỉ. Phần ngoài đơn giản chỉ gồm phần thân và nắp được nối liền với nhau bằng một khớp nối đặc biệt. Cả hai phần được chế tạo ăn khớp với nhau tạo nên một khối trụ chung.

==>Xem thêm bật lửa Zippo Classics

Ở dưới mỗi chiếc zippo được in các ký hiệu, các ký hiệu đó khi nhìn vào bạn sẽ biết được chiếc zippo đó thuộc dòng zippo nào và được sản xuất năm bao nhiêu.

Bật lửa zippo giá rẻ
Bật lửa zippo giá rẻ

Cụ thể là từ năm 1955 cho đến năm 1965, ngày sản xuất zippo sẽ được thể hiện bang biểu tượng dấu chấm; từ năm 1966 đến năm 1985 thì có sự thay đổi, ngày sản xuất được thể hiện bằng các thanh dọc; Còn từ năm 1986 đến năm 2000 ngày sản xuất lại được mã hóa trên mỗi bên của nhãn hiệu, chữ số đầu cho tháng và số La mã cho năm sản xuất. Từ năm 2000 trở đi thì được biểu thị bằng 2 số cuối của năm sản xuất.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng nhưng cũng phải phù hợp với túi tiền của nhiều người nên không ít người mới sử dụng săn lùng các zippo với giá hạt dẻ. Từ khóa “bật lửa zippo giá rẻ bán tại Hà Nội” nhận được lượt tìm kiếm không ít.

Xem thêm mẫu bật lửa zippo limited

Bật lửa zippo giá rẻ bán tại Hà Nội

Bật lửa zippo giá cao ngất ngưỡng rất nhiều nhưng những chiếc zippo với giá bình dân cũng không ít. Dù giá thành rẻ nhưng lại không ít mẫu mã và cũng không ít dòng zippo khác nhau, dù giá rẻ nhưng vẫn “made in USA”.

Zippo giá rẻ đây sẽ là giá cực kỳ sinh viên cho những người muốn chơi zippo nhưng lại điều kiện tài chính hạn hẹp. Với gia này thì các bạn có thẻ tìm đến những địa chỉ bán zippo cũ hoặc những chiếc zippo cơ bản nhất.

Ở Hà Nội có không ít các địa chỉ, các cơ sở buôn bán zippo cũ giá rẻ, các bạn có thể tìm kiếm nhanh chống thông qua mạng xã hội. Các bạn cũng có thể tự trao đổi với nhau để mua mà không cần đến các địa chỉ bán hàng.

Để sử dụng những chiếc zippo không khó, đó là điều hoàn toàn có thể thực hiện được nếu như các bạn chịu khó tìm kiếm. Tuy nhiên, các bạn cũng nên chú ý kiểm tra tránh trường hợp mua phải những chiếc zippo đểu, không hề đảm bảo chất lượng cơ bản.

Sau đây sẽ là địa chỉ các bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu tìm mua zippo giá rẻ:

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0965231094

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *