Bật lửa zippo giá trên 14 triệu

Trào lưu đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là trào lưu zippo. Không chỉ đối với những người có nhu cầu sử dụng với mục đích hút thuốc lá mà còn cả đối với những người có nhu cầu đặc biệt khác. Bật lửa zippo với xuất phát điểm với giá bán ra rất thấp và ít được ai quan tâm đến. Nhưng đến tận bây giờ thì hoàn toàn trái ngược lại, bật lửa zippo giá trên 14 triệu là một con số không hề bất giờ đối với không ít người.

Xuất phát điểm của bật lửa zippo

Từ những chiếc zippo đầu tiên, nhận được sự quan tâm hời hợt của người tiêu dùng, giá bán ra không mấy đắt đỏ tuy nhiên lại được tiêu thụ cực kì ít ỏi. Nhưng với sự kiên trì và sự sáng tạo của bản thân mà George G. Blaisdell không bỏ cuộc, tiếp tục cải tiến và sản xuất ra những chiếc zippo tiếp theo, không phụ lại những cố gắng đó, bật lửa zippo ngày càng nhận được sự yêu thích của mọi người.

bật lửa zippo trên 14 triệu
bật lửa zippo trên 14 triệu

Tốc độ lan tỏa đã khiến bật lửa zippo trở thành một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường không chỉ ở nước Mỹ mà còn cả rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Cùng với chế độ bảo hành trọn đời là khiến cho dòng sản phẩm này mang về cho công ty sản xuất ra nó một lượng thu tài chính không hề nhỏ.

Zippo là một loạt bật lửa được làm bằng kim loại, từ những chất liệu thô sơ như thép trong giai đoạn thế chiến thứ hai rồi dần được nâng cấp lên chất liệu đồng, rồi hơn thế nữa là những chiếp zippo được làm bằng bạc, mạ vàng và còn được điêu khắc, in ấn những dòng chữ, những logo sắc sảo. Giá trị của bật lửa zippo được cải biến lên một tầm cao mới.

Hiện nay, trên thị trường bảng giá của bật lửa zippo là vô cùng đa dạng và phong phú. Bên cạnh những chiếc bật lửa chỉ với giá thành bán ra là 300,400 nghìn thì có những con số hoàn toàn chênh lệch hơn hẳn. Có thể thấy thấy được sự xuất hiện của không ít những chiếc bật lửa zippo có giá trên 14 triệu.

Xem thêm mẫu bật lửa zippo limited

Bật lửa zippo giá trên 14 triệu

Con số 14 triệu không phải là giá thành cao nhất của bật lửa zippo, tuy nhiên đây là một con số không hề nhỏ dành cho loại bật lửa này.

Khi nhắc đến giá thành lớn như vậy thì các bạn có thể nghĩ tới những dòng bật lửa zippo sang trọng, hay những chiếc bật lửa zippo chính hãng có giá trị về tính lịch sử, nó có thể là những dòng zippo cổ, được sử dụng từ thời xa xưa mà số lượng bây giờ tìm thấy chỉ đếm trên đầu ngón tay hoặc đó có thể là những zippo được làm từ những chất liệu quý, được mạ vàng…

Mẫu mã bật lửa zippo
Mẫu mã bật lửa zippo

Để sở hữu những chiếc zippo giá trên 14 triệu thì người mua cần phải có điều kiện, có khả năng về kinh tế và ngoài ra thì còn phải nó niềm đam mê về bật lửa zippo. Niềm đam mê sẽ cho phép bạn cố gắng để biến những thứ mình muốn trở thành những thứ của mình.

Bật lửa zippo có giá trên 14 triệu nghĩa là nó không chỉ dừng lại ở con số 14 mà còn có những con số còn hơn cả thế nữa, đó có thể là những con số lên tới hàng trăm triệu. Zippo từ một vật dụng không ai ưa chuộng từ khi mới ra đời mà bây giờ nó đã đặt đến một giá trị í tai có thể tưởng tượng nổi.

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)