Bật lửa zippo hình con gà

Bật lửa zippo là một trong những vật bất li thân của rất nhiều người. Nó không chỉ phục vụ tiện ích cho chủ nhân mà nó còn thể hiện cá tính mạnh mẽ và phong cách riêng. Những người sành chơi bật lửa zippo thường chọn những bật lửa có hoa văn cách điệu tạo nên sự sang trọng và đẹp mắt. Không chỉ thế, ngọn lửa không bao giờ tắt trước gió còn thể hiện sự kiên cường mạnh mẽ cũng như mang đến điều may mắn cho chủ nhân.

Bật lửa zippo gà trống
Bật lửa zippo gà trống

Có rất nhiều loại trang trí hoa văn độc đáo trên bất lửa, những loại bật lửa được trang trí con giáp thường được nhiều người săn tìm. Bật lửa Zippo hình con gà là một trong những con giáp thể hiện tài lộc, tiếng gà gáy xua tan đi mọi u ám và đón vượng khí cho chủ nhân chính vì thế mà chiếc bật lửa này được đông đảo mọi người chú ý.

Xem thêm mẫu bật lửa zippo limited

1.Quan niệm Á Đông về sự may mắn với chiếc bật lửa hình con gà

– Theo như người phương Đông thì ngọn lửa tượng trưng cho hành hỏa trong ngũ hành, nó soi sáng mọi góc khuất tăm tối. Không chỉ vậy ngọn lửa đỏ còn đem lại sự may mắn và tài vượng cho người sử dụng. Ngọn lửa của bật lửa zippo không bao giờ tắt trước gió thể hiện sự kiên cường mạnh mẽ và tài lộc không bao giờ tắt.

– Chú gà trống thể hiện cho tính kỉ luật và giờ giấc, luôn thức dậy đúng giờ và là nhân vật quan trọng báo hiệu cho mọi người thức giấc. Chú gà trống thể hiện sự cần mẫn chăm chỉ và quyền uy. Không chỉ thế gà trống ngày đêm dãi vàng thể hiện sự thịnh vượng cho gia chủ.

bật lửa zippo truyền thống
bật lửa zippo truyền thống

– Việc kết hợp hình ảnh chú gà trống trên chiếc bật lửa zippo sẽ đem lại sự may mắn, sức khỏe và tài lộc cho người sử dụng. Những người tuổi Dậu thì lại càng muốn sở hữu chúng vì nó tượng trưng cho tuổi của mình và nó đem lại những điều tốt đẹp trong công việc và cuộc sống.

2. Những điểm nổi bật của bật lửa zippo hình con gà

Những họa tiết trên chiếc bật lửa zippo Armor có in hình chú gà rất độc đáo và tinh tế, mang nét đặc trưng của văn hóa phương đông khi lấy biểu tượng chú gà trống ngực vươn về phía trước cổ cao nhìn rất oai phong bệ vệ. Chiếc bật lửa zippo này có màu hơi ngả vàng thể hiện sự sang trọng và uy quyền, màu của sự may mắn và thịnh vượng. Sở hữu chiếc bật lửa này sẽ giúp cho chủ nhân của nó có nhiều vượng khí, ngày càng thăng tiến trong công việc và sức khỏe rồi rào.

– Vẫn là những nét đặc trưng của chiếc bật lửa zippo truyền thống với bánh xe đánh lửa mạnh mẽ, khoang đốt 16 lỗ cũng được mạ màu vàng cao cấp giúp chiếc bật lửa này không bị xỉn mầu khi sử dụng thời gian dài.

– Xung quanh chú gà là những hoa văn trang chí rất tinh sảo và kiểu cách, tạo sự mềm mại kết hợp với những đường cong cá tính của chiếc zippo.

Trên đây là những chia sẻ hết sức thú vị về chiếc bật lửa zippo hình con gà đang được đông đảo mọi người tìm kiếm và muốn sở hữu chiếc bật lửa này.Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều những sản phẩm về bật lửa zippo chính hãng. Mọi sự quan tâm tới sản phẩm bật lửa zippo khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua website để biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể.

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)