Bật lửa Zippo khắc thiết kế độc đáo

Bật lửa Zippo là một trong những vật dụng quen thuộc của các chàng trai. Nó không chỉ là vật dụng quen thuộc của đấng mày râu mà còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng, đặc biệt là loại Bật lửa Zippo khắc cao cấp. Hãy cùng Zippovn tìm hiểu kỹ về loại bật lửa Zippo khắc thiết kế độc đáo này nhé! 

bật lửa zippo màu vang họa tiết chứ love

Zippo khắc thể hiện đẳng cấp của người sử dụng

Thông tin về bật lửa Zippo khắc cao cấp

Để có một chiếc bật lửa Zippo khắc thiết kế độc đáo có rất nhiều công nghệ khắc dập tạo hình trên vỏ bật lửa. Hãy cùng Zippovn tìm hiểu về các công nghệ này nhé!

Bật lửa Zippo khắc hình ăn mòn axit

Với công nghệ này, người nghệ nhân dùng axit ăn mòn theo các hình ảnh đã được vẽ lên chiếc bật lửa. Axit sẽ ăn mòn sâu vào trong vỏ bật lửa Zippo tạo nên các hình ảnh rõ nét. Sử dụng công nghệ ăn mòn axit giúp hình bền màu theo thời gian và có đường nét sắc sảo.

Bật lửa Zippo khắc dập nổi 3D

Trong các loại công nghệ khắc hình thì công nghệ 3D là đắt tiền và tiên tiến nhất. Do đó, những chiếc Zippo sử dụng công nghệ này là những chiếc bật lửa Zippo đẹp, độc và đặc biệt.

Bật lửa Zippo khắc lazer cao cấp

Hiện nay, phương pháp khắc lên bật lửa Zippo được sử dụng nhiều nhất là phương pháp laser. Đây là, phương pháp dùng máy cắt laser để tạo nên các hình ảnh như mong muốn trên nắp Zippo. Tuy nhiên, nếu sử dụng phương pháp này thì giá thành của chiếc bật lửa sẽ rất cao.

Một số mẫu Zippo khắc độc – đẹp – lạ

bật lửa zippo họa tiết màu vàng

Mẫu Zippo khắc Lân ngậm tiền cao cấp của Zippovn 

 Một số mẫu Zippo khắc hình cao cấp độc – đẹp – lạ tai Zippovn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Zippo khắc hoa văn 3

Zippo khắc hoa văn 3 là mẫu bật lửa khắc cao cấp được làm bằng chất liệu đồng thau nguyên chất. Các hình ảnh khắc trên Zippo được khắc theo công nghệ Axit trên nền Zippo chính hãng. Sản phẩm được bảo hành trọn đời.

Zippo khắc Lân ngậm tiền

Zippo khắc Lân ngậm tiền là loại Zippo xuất Hong Kong cao cấp, khắc hình con Lân ngậm đồng tiền. Chất liệu để làm nên chiếc bật lửa Zippo khắc này là đồng thau nguyên chất. Các hình ảnh khắc trên Zippo được khắc theo công nghệ Axit trên nền Zippo chính hãng. Sản phẩm được bảo hành trọn đời.

Mua Zippo khắc cao cấp ở đâu?

bật lửa zippo họa tiết màu vàng

Zippovn địa chỉ bán Zippo khắc uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bật lửa Zippo khắc khiến bạn không biết nên mua ở đâu để được một chiếc Zippo khắc có thiết kế đẹp, độc đáo, chính hãng. Bạn có thể tham khảo Zippovn chuyên cung cấp các sản phẩm Zippo khắc với nhiều mẫu mã khác nhau như: Zippo khắc chữ love, Zippo khắc Kỳ lân, Zippo khắc Lân ngậm tiền, Zippo khắc hoa văn kẻ, hoa văn mây…

==>Xem thêm: Bật lửa zippo Replica

Tất cả các sản phẩm bật lửa Zippo khắc của Zippovn đều là hàng thật, hàng chính hãng, fullbox 100%. Tại đây không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và đặc biệt là hàng fake. Nếu khách hàng phát hiện Zippovn bán hàng fake Zippovn sẽ sẵn sàng bồi thường cho quý khách hàng.

Zippovn luôn xác định “Chữ tín và chất lượng” là sự sống còn của chúng tôi. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm bật lửa Zippo khắc của chúng tôi. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ những người am hiểu về Zippo.

Chúng ta vừa tìm hiểu một số thông tin cũng như những loại Zippo khắc cao cấp trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc bật lửa Zippo khắc hình cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi qua

==>Xem thêm Bật lửa Zippo Bằng Bạc Nguyên Khối

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)