Bật lửa Zippo vỏ bạc giá bao nhiêu?

Nhắc đến bật lửa là người ta thường nghĩ ngay đến Zippo. Đối với những người sành điệu trong giới này, chiếc bật lửa Zippo vỏ bạc không chỉ đơn thuần mang trong mình công dụng thường thấy mà đó còn là thứ để thể hiện phong cách, cá tính của riêng mình. Vậy vì sao một chiếc bật lửa lại có ý nghĩ như thế? Và bật lửa Zippo vỏ bạc giá bao nhiêu?

Bật lửa Zippo vỏ bạc
Bật lửa Zippo vỏ bạc

Bật lửa Zippo vỏ bạc

Chiếc bật lửa Zippo ra đời năm 1932 tại thị trấn nhỏ Pennylvania cũng chính là vào thời điểm nước Mỹ đang ở trong giai đoạn trì trệ nhất trong lịch sử. Trải qua biết bao năm, Zippo ngày càng hoàn thiện và đứng vững trên thị trường, định hình được thương hiệu trên toàn thế giới. Có thể nói sự thành công của Zippo đến từ óc sáng tạo và sự chăm chỉ, từ sự tạo thành một sản phẩm bền lâu và thực dụng, từ chiến lược tiếp thị sang tạo và dịch vụ ân cần, và từ sự đổi mới của việc bảo hành sản phẩm.

George G. Blaisdell - người sáng lập và được biết đến với biệt danh “Mr. Zippo”
George G. Blaisdell – người sáng lập và được biết đến với biệt danh “Mr. Zippo”

Bật lửa Zippo vỏ bạc – chính tên của nó đã gọi ra được những đặc điểm hiển hiện rõ nhất về chiếc bật lửa này. Đó là những chiếc Zippo có vỏ được tạo nên từ bạc. Trong dòng bật lửa này, nguyên liệu sử dụng gồm nhiều loại bạc khác nhau như bạc ta, bạc Thái, bạc Nhật, bạc Mỹ, bạc Ý… được pha theo nhiều tỉ lệ khác nhau. Nhưng dòng nổi tiếng nhất và thành công nhất trong lòng người hâm mộ đó chính là dòng bạc cao cấp 925, tức 92,5% là bạc và 7,5% còn lại là kim loại khác. Vốn dĩ, từ trước tới nay bạc được xem là loại kim loại có tính kháng gió, kháng khuẩn lại hợp phong thủy nên rất được ưu chuộng.

Bật lửa Zippo vỏ bạc được đánh giá là dòng cao cấp nhất nhì của Zippo với thiết kế vỏ bạc bên ngoài vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn. Lý do người ta không thể làm vỏ ngoài bằng bạc nguyên khối 99,99% bởi lẽ bạc rất mềm không thể chịu được va đập. Khi pha trộn 1 phần trăm nhỏ với kim loại khác sẽ giúp bật lửa chắc chắn và bền bỉ hơn.

Ý nghĩa bật lửa Zippo vỏ bạc

Bật lửa Zippo vỏ bạc mang trong mình trọn vẹn công dụng vốn có của một chiếc bật lửa về khả năng tạo lửa và tạo sáng.

Bên cạnh đó, bật lửa Zippo vỏ bạc còn có những giá trị tinh thần sau:

Với giới mộ điệu, hay những quý ông lịch lãm có thú vui bên điếu thuốc thì chiếc bật lửa Zippo chính là nơi để thể hiện đẳng cấp và phong cách cá nhân.

Chiếc bật lửa khoác cho mình một chiếc vỏ bạc trắng sáng lấp lánh còn là vật thể hiện cho sự may mắn. Nhất là với đàn ông, với người làm kinh doanh những vật mang ý nghĩ như thế luôn được để tâm rất nhiều.

 Bật lửa Zippo vỏ bạc giá bao nhiêu?

 Bật lửa Zippo vỏ bạc thuộc dòng bật lửa cao cấp của hãng bật lửa nổi tiếng Zippo vì thế xét về mặt giá cả thì đó là vấn đề đáng chú ý và khiến nhiều người để tâm. Xét trên mặt bằng thị trường sản phẩm hiện nay, giá của bật lửa Zippo vỏ bạc dao động từ 2 triệu – 5 triệu đồng với những phiên bản không giới hạn về số lượng. Còn với những phiên bản giới hạn về số lượng với thiết kế cầu kì, kiểu cách thì thường là vật sưu tập của dân chơi, con số ước tính cho mỗi chiếc bật lửa phải kể đến hàng trăm triệu.

Bật lửa Zippo vỏ bạc được điêu khắc bắt mắt bên ngoài
Bật lửa Zippo vỏ bạc được điêu khắc bắt mắt bên ngoài

 Để trả lời cho câu hỏi “bật lửa Zippo vỏ bạc giá bao nhiêu?” ta cần xem xét kĩ càng chiếc bật lửa ấy về nguồn gốc, về ý nghĩ, về thiết kế cũng như giá cả để sao cho mình lựa chọn được chiếc bật lửa ưng ý nhất về mọi mặt giá trị.

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo Zippo bạc nguyên khối: https://www.zippovn.com/danh-muc/zippo-sterling-silver/

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0965.231.094