Bật lửa zippo xịn như thế nào?

Hiện nay đnag xuất hiện rất nhiều trào lưu một trong số đó đó chính là trào lưu sử dụng bật lửa zippo. Với một phong cách đậm chất cổ điển, mang đến một cảm giác quý tộc cho người dùng, zippo đang làm mưa làm gió tâm trí không ít người. Cũng chính vì độ “hot” của nó mà cũng đã không ít người mua phải các sản phẩm giả, kém chất lượng. Vậy bật lửa zippo xin như thế nào? Zippovn xin gửi đến các bạn một số đăc điểm Zippo xịn

Đặc điểm của bật lửa zippo

Là một sản phẩm ra đười từ một thị trấn nhỏ ở đất nước Mỹ năm 1932. Zippo ra đời trong giai đoạn mà đất nước Mỹ đang rơi vào thời kỳ không mấy huy hoàng. Xuất phát từ sự sáng tạo của nhà kinh doanh Mr. Zippo mà từ những chiếc zippo đơn giản, cực kì ít người để ý đến mà dần trở thành những chiếc zippo tinh tế, được rộng rãi thị trường ưa chuộng.

Nhắc đến bật lửa zippo chắc hầu hết mọi người đều nghĩ nó cũng chỉ là một vật dụng tạo lửa dành cho những người hút thuốc, nhưng không hẳn, giờ đây zippo còn là vật trang trí, được xem như là một phụ kiện cho các bộ trang phục, là món quà ý nghĩa được rất nhiều người lựa chọn.

Đặc điểm bật lửa zippo xịn

Với cấu tạo rất khoa học và tiện dụng, bật lửa zippo gồm hai phần: phần trong và phần vỏ bề ngoài, hai phần khớp với nhau tạo nên một hình khối chữ nhật nhỏ gọn. Khi bật nắp ngoài lên zippo sẽ phát ra một âm thanh rất độc đáo và ngay lúc đó lửa sẽ cháy lên. Cực kì đơn giản cho người dùng, không một ai có chút than phiền nào đối với cách sử dụng của nó.

Cũng chính vì sự thông dụng của zippo mà trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại zippo được làm giả khiến cho nhiều người khó phân biệt được, mua phải những sản phẩm không đảm bảo.

Bật lửa zippo xịn như thế nào?

Sự tràn lan của thị trường bật lửa zippo replica đòi hỏi khách hàng có nhu cầu mua zippo cần phải biết cách phân việt zippo thật – giả, tránh những trường hợp bị lừa đảo, mua phải những sản phẩm nhái.

Bật lửa zippo xịn như thế nào? Các bạn cần lưu ý một sô đặc  điểm cơ bản của zippo xịn bật lửa chính hãng như sau:

  • Đầu tiên, các bạn nên nhìn kỹ vào vỏ hộp của chiếc zippo. Zippo xịn sẽ có vỏ hộp được thiết kế một cách rất chắc chắn, sang trọng, chữ được in rõ ràng, sắc sảo. Không kiểu ọp ẹp hay nét chữ mờ như hàng giả.
  • Đối với zippo xịn có hệ thống nắp được đóng mở rất dễ dàng và trơn tru, không cần dùng nhiều sức để tác động. Kể cả việc tác động lực lên bánh xe cũng không cần quá nhiều sức, chỉ cần một tác động nhẹ là có thể thắp sáng được lõi bấc.

Phân biệt bánh đá lửa zippo

  • Khi nhìn vào bánh xe của chiếc zippo xịn, các bạn sẽ thấy những đường kẻ chéo, đường nét rất rõ ràng. Đặc biệt, miếng đồng ngay ở dưới bánh xe khá dày, có màu vàng đồng nhìn rất sáng và đẹp. Không như ở những chiếc zippo giả, thường là màu đen, có cảm giác bị xỉn.
  • Những dòng chữ in ở phần ruột trong chiếc bật lửa zippo được in một cách rất tỉ mỉ, đường nét trau chuốt, gãy gọn và cực kì tinh xảo. Ngược lại với những chiếc bật lửa zippo đểu, nó lại được in rất thô, chữ mờ, khó có thể nhìn thấy rõ được các đường nét…

Khi đi mua zippo người mưa nên chú ý đến cả giấy bảo hàng, nội dụng giấy bảo hàng rất rõ ràng, không hề có việc sai chính tả. Đây cũng sẽ là một căn cứ để giúp cho khách hàng có thể nhận biết được đâu là zippo đểu và đâu là zippo xịn.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)