Bật lửa Zippo xịn tại Hà Nội giá 4 triệu

Bật lửa Zippo hiện nay không chỉ mang công dụng đơn thuần vốn dĩ của mình nữa mà thương hiệu này đang dần trở thanh một món đồ của giới sành điệu thể hiện đẳng cấp của bản thân. Một số người tìm kiếm những chiếc bật lửa Zippo như một thú vui sưu tập ở mọi thiết kế, mức giá, xuất xứ…trong đó có bật lửa Zippo xịn tại Hà Nội giá 4 triệu.

Bật lửa Zippo
Bật lửa Zippo

Dưới đây là một số dòng bật lửa Zippo xịn có giá 4 triệu đồng cho những ai quan tâm có thể lựa chọn:

1. Zippo La Mã Camel Bạc Cổ Hộp Gỗ

Bật lửa Zippo La Mã Camel Bạc Cổ Hộp Gỗ
Bật lửa Zippo La Mã Camel Bạc Cổ Hộp Gỗ

Zippo La Mã Camel Bạc Cổ Hộp Gỗ – ngay cái tên đã gợi cho mọi người một cảm nhận cổ điển, xưa cũ dễ gây được chú ý cho những ai có thú vui sưu tập đồ cổ đắt giá. Sử dụng chất liệu vỏ đồng thau xi bạc dày kiểu cổ, sau một thời gian dùng, nước vỏ bật lửa này sẽ ra màu rất đẹp, chỉ những “dân chơi” Zippo lâu năm mới biết được.

Xem thêm: Bật lửa zippo armor 

Mang phong cách đơn giản mà cổ kính, cạnh bên hông của Zippo Camel khắc nổi chữ Camel® tạo cmr giác thanh thoát. Nếu nhìn toàn bộ chiếc bật lửa sẽ thấy được nét hài hòa, thoải mái đan xen giữa cổ điển và tính chất hiện đại đơn giản. Theo thời gian, dòng sản phẩm này càng hiếm hơn, ít xuất hiện hơn đến một lúc nào đó sẽ không thể tìm được một chiếc mới hoàn hảo. Nếu hứng thú với chiếc Zippo La Mã này, bạn nên nhanh tay mua để không khỏi hối tiếc.

2. Zippo 60th & 65th Anniversary

Đúng như cái tên của mình, Zippo 60th Anniversary nằm trong bộ sư tập phiên bản đặc biệt được sản xuất vào năm 1992 – dịp kỉ niệm 60 năm ngày thành lập hãng.

Bật lửa Zippo 60th Anniversary
Bật lửa Zippo 60th Anniversary

Thiết kế của chiếc bật lửa Zippo COTY 1992 này khá cơ bản nhưng vẫn toát lên được vẻ tinh tế, trau chuốt trong từng nét khắc, xứng danh là một chiếc bật lửa kỉ niệm. Phần vỏ được tạo đường gân ngang nhẹ hòa cùng tông màu xám bạc khiến chiếc bật lửa càng dùng lâu càng tôn nên được nét cổ kính độc nhất của mình. Phần hình khắc nổi không chỉ đơn thuần đưa đến cho mọi người thông tin về dịp kỉ niệm của một nhãn hàng mà còn là sự đan cài của lối thiết kế tinh giản mà lại vô cùng ấn tượng với hình ảnh của chiếc vòng nguyệt quế thắm lửa đầy ý nghĩ sâu xa.

Zippo 65th Anniversary cũng có hoàn cảnh ra đời như thế, chỉ khác là nó xuất hiện sau đó 5 năm nhân dịp kỉ niệm 65 năm thành lập của hãng.
Bật lửa Zippo 65th Anniversary

Chiếc COTY này khá được lòng giới sành bật lưa bởi thiết kế bắt mắt của chính nó. Phần logo in nổi có vẻ được chăm chút nổi bật hơn tạo cảm giác vừa hoa mỹ vừa vững chắc của một hãng bật lửa lâu đời.

3. Zippo La Mã Khắc Chữ Ký Ông Tổ Zippo 1932

Đây là một chiếc Zippo hiếm có giá trị sưu tầm cao vì được mang giá trị lịch sử về một người dẫn đầu của chính nhãn hàng. Chữ ký và chân dung của George G. Blaisdell được khắc bằng kỹ thuật khắc CNC sâu đổ sơn cực bền. Từng nét khắc thể hiện được sự tỉ mỉ, tinh tế đầy trân trọng.

Để tìm được bật lửa Zippo xịn tại Hà Nội giá 4 triệu không phải khó. Mong rằng một số lựa chọn ở trên sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều khi muốn sở hữu cho mình một chiếc bật lửa Zippo vừa đẹp mắt vừa có ý nghĩa lịch sử.

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo các mẫu Zippo Mỹ Limited Xuất Nhật

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo chính hãng

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)