Bật mí không thể bỏ qua bật lửa zippo pháp giá bao nhiêu

Vào thời điểm đất nước Mỹ đang ở giai đoạn trì trệ nhất trong lịch sử thì cũng là lúc bật lửa zippo ra đời. Câu chuyện về chiếc bật lửa hiệu zippo của mỹ tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này được bắt đầu. Óc sáng tạo và sự chăm chỉ không ngừng của những người sáng chế đã tạo ra sự thành công của zippo.

Từ việc trở thành một sản phẩm bền lâu và thực dụng, từ chiến lược tiếp thị đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua. Tất cả đã tạo nên sự hoàn hảo cho món đồ nhỏ bé này. Tuy được tạo ra ở Mỹ nhưng nhiều người vẫn thường đặt câu hỏi bật lửa zippo pháp giá bao nhiêu.

1.Ý tưởng tạo ra bật lửa zippo Pháp

Hãy khoan tìm hiểu vấn đề bật lửa zippo pháp giá bao nhiêu, đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ý tưởng nào để có những chiếc bật lửa zippo nhiều công dụng như ngày hôm nay.

Zippo thời đầu
Zippo thời đầu

Vào một buổi tối mùa hè năm 1932 câu chuyện về chiếc bật lửa zippo được ra đời và gây ra nhiều sự tò mò kỳ thú. Trong một buổi khiêu vũ được tổ chức tại BradfoldCountry Club, nằm trên một ngọn đồi bên ngoài Bradfold, Pennsylvania. Tham gia vũ hội có George G. Blaisdell, người sau này được biết đến với biệt danh “Mr. Zippo”. Vào thời điểm đó, ông vẫn chưa tìm được điều gì hứa hẹn cho công việc kinh doanh của mình.

Ông cảm thấy quá mệt mỏi vì khiêu vũ và những câu chuyện chính trị nên đã ra ban công để hút thuốc. Tại đây, ông đã vô tình nhìn thấy người bạn của mình đang cố gắng châm điếu thuốc bằng một chiếc bật lửa đồng xấu xí và cọc cạch. Với hình dàng và phong thái của một quý ông, chiếc bật lửa đồng đó hoàn toàn không phù hợp.

Và điều này khiến ông nảy sinh ra việc sẽ kinh doanh một loại bật lửa sang trọng và phù hợp hơn và theo ông việc kinh doanh bật lửa này sẽ đầy hứa hẹn vào thời điểm lúc bấy giờ.

Xem thêm bật lửa zippo Limited

2.Sự ra đời của những chiếc bật lửa zippo

Như đã nói ở trên những chiếc bật lửa zippo đầu tiên với phụ kiện zippo được giới thiệu tới công chúng là vào năm 1932. Mẫu này có hình chữ nhật với khớp nối nhô ra để gắn nắp với thân bật lửa và ống. Để đảm bảo tính nhỏ gọn và tăng thêm tính thẩm mỹ độc đáo những chiếc zippo được thu nhỏ lại qua các năm sau đó. Giá bán lẻ của bộ phận chắn gió là 1,95 đô la.

Zippo có nhiều tiện ích
Zippo có nhiều tiện ích

Cuối tháng đầu tiên, 82 chiếc đã được sản xuất và bán ra, đem về lợi nhuận là 69,15 đô la. Để nâng cao giá trị sản phẩm của mình, Blaisdell đưa ra việc bảo hành cho sản phẩm zippo. Chính vị sự bảo hành là trọn vẹn và dài lâu nên chiếc bật lửa zippo đã đi theo thơi gian và dần trở thành một người bạn thân thiết của con người.

Xem thêm bật lửa zippo Hàn Quốc

3.Giá của những chiếc bật lửa zippo

Vào những năm đầu sau khi bật lửa zippo có mặt trên thị trường thì mức giá của nó so với những chiếc bất lửa khác có cao hơn. Nhưng so với những công dụng và tiện ích mà nó mang lại cho người dùng thì mức giá ở thời điểm đó là hoàn toàn hợp lý.

Theo thời gian, việc tìm mua chiếc bật lửa hiệu zippo không chỉ dựa vào công dụng của nó mà đây còn là món đồ thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Thú sưu tầm bật lửa zippo đã từng rất hot và một vài năm gần đây đã trở thành một trào lưu rộng khắp.

Chính vì vậy mà giá của chiếc bật lửa zippo sẽ tùy phụ thuộc vào thiết kế cũng như độ quý hiếm của nó. Vậy bật lửa zippo pháp giá bao nhiêu cũng phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mới có thể định giá một cách chính xác được.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua zippo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (1 bình luận)

 1. Dương quá

  Em có 1 con zippo sx năm 1971. Đeo mề đay
  Nguyên văn là
  REPUBLIC OF VIETNAM
  34 AIRBASE SQDN
  USAF
  PARATI STAMUS
  MỚI lôi trong tủ ra xài 3 tháng. Giờ bỏ thuốc lá nên muốn dành cho ai đó yêu quý lịch sủ.