Bình xăng Zippo mua ở đâu Hà Nội?

Thường với những loại bật lửa cơ bản thông dụng sẽ dùng gas để tạo lửa, nhưng Zippo lại dùng xăng thay cho gas như tạo nên sự khác biệt cho chính hãng bật lửa này. Khi bật lửa hết xăng, điều người dùng quan tâm nhất chính là mua xăng cho đâu tốt, an toàn và giá cả hợp lý. Vậy, bình xăng Zippo mua ở đâu Hà Nội?

Bình xăng Zippo
Bình xăng Zippo
  1. Bật lửa Zippo dùng xăng nào?

Bật lửa dùng xăng để tạo lửa? Với những ai không mấy quan tâm đến bật lửa nói chung sẽ thấy khá mới mẻ và lạ lẫm, trong tâm thức của nhiều người vẫn luôn mặc định nghĩ về những chiếc bật lửa sử dụng gas làm nhiên liệu. Zippo tạo nên một dòng riêng về một hãng bật lửa dùng xăng làm nhiên liệu để tạo lửa.

Zippo dùng loại xăng nào? Điều đặc biệt là hãng đã đầu tư sản xuất riêng hẳn một loại xăng chuyên dụng phục vụ cho bật lửa Zippo chính hãng với các tính năng ưu việt: khói không màu, mùi thơm và không chứa dung môi công nghiệp gây độc hại cho sức khỏe, lửa cháy bền, bảo vệ các chi tiết và phụ kiện khác. Zippo khuyến cáo khách hàng để bảo hành tốt và phát huy tối đa hiệu năng của bật lửa  thì nên sử dụng xăng Zippo chính hãng.

Tránh nhầm lẫn trong tìm kiếm xăng Zippo chính hãng
Tránh nhầm lẫn trong tìm kiếm xăng Zippo chính hãng

Có một sự nhầm lẫn phổ biến là nhiều người thường nghĩ xăng Zippo và xăng máy bay là một. Đó là ngộ nhận nên sửa lại bởi xăng máy bay không phải xăng dùng cho bật lửa mặc dù đó cũng là loại xăng thơm. Xăng zippo và xăng máy bay được sản xuất với thành phần, cấu trúc không giống nhau, xăng Zippo được kiểm nghiệm là chậm bay hơi hơn rất nhiều so với xăng máy bay. Nếu sử dụng xăng máy bay cho bật lửa Zippo thì sẽ gây nên sự bay hơi nhanh khiến bật lửa mau hết nhiên liệu, gây nên sự tốn kém không đáng có.

Chính vì thế xăng Zippo là một loại xăng rất riêng, khi tìm mua khách hàng nên chú tâm nhiều để chọn được bình xăng tốt, đảm bảo công năng cho bật lửa.

Xem thêm: Bật lửa zippo armor 

  1. Bình xăng Zippo mua ở đâu Hà Nội?

Chính vì tính chất đặc trưng nên dùng xăng chính hãng Zippo cho bật lửa Zippo mà công đoạn mua xăng để thay nhiên liệu cho bật lửa khá được quan tâm và mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Nhiều người băn khoăn với câu hỏi “bình xăng Zippo mua ở đâu Hà Nội?”

Để mua được bình xăng Zippo ở Hà Nội không hề khó vì thói quen sử dụng bật lửa Zippo và thú sưu tầm bật lửa hãng này khá là phổ biến và được nhân rộng ở khu vực Hà Nội. Tuy nhiên chính vì sự “dễ tìm” ấy mà đòi hỏi khách hàng cần có con mắt tinh tường để nhận biết đâu là bình xăng chính hãng, tránh bị nhầm lẫn với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Lưu ý khi mua xăng Zippo
Lưu ý khi mua xăng Zippo

Khi chọn mua bình xăng chính hãng Zippo, cần chú ý những điều sau để phân biệt với loại xăng được sản xuất từ Trung Quốc kém chất lượng.

– Trong khi đó, xăng Trung Quốc kém chất lượng được pha nhiều tạp chất khác nhau, ngọn lửa thường có vẩn đục gây đóng muội, độ cháy và giữ lửa rất kém, từ đó phá huỷ tim bật nhanh và sẽ góp phần rút ngắn thời gian phá hỏng chiếc hộp quẹt Zippo của bạn nếu sử dụng lâu dài.

– Khi sử dụng xăng chính hãng Zippo sẽ cho ra ngọn lửa trong, bền bỉ trước gió, mùi thơm nhẹ vì không chứa các dung môi độc hại cho sức khỏe và đặc biệt là giúp bảo vệ các phụ kiện.

Zippovn.com luôn đảm bảo cung cấp xăng Zippo Mỹ chính hãng nhập khẩu, có tem phản quang chống giả trên nắp, sử dụng xăng chính hãng để giữ hiệu quả chống gió và bảo vệ Zippo của bạn.

Khách hàng có nhu cầu mua xăng Zippo chính hãng, vui lòng liên hệ 0965 231 094

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tham khảo các mẫu Zippo Slim

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo shop

 

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (4 bình luận)