Bông bật lửa Zippo là bông gì?

Zippo trước giờ vẫn luôn được biết đến là hãng bật lửa lâu đời và có tiếng trên thị trường toàn thế giới cả ở dòng sản phẩm phổ thông và dòng cao cấp. Với những người quan tâm và sành món đồ này thì mọi vấn đề xung quanh chiếc bật lửa Zippo đều được họ hiểu tường tận. Nhưng cũng còn có khá nhiều khúc mắc về Zippo mà nhiều người gặp phải, ví dụ như bông bật lửa Zippo là bông gì?

Bật lửa Zippo
Bật lửa Zippo

Bông bật lửa Zippo

Hãng bật lửa Zippo luôn hướng đến khả năng sản xuất bao trọn mọi vấn đề xoay quanh sản phẩm của mình. Nếu như xăng Zippo là loại xăng chính hãng chuyên dụng cho bật lửa hãng này với những tính năng ưu việt về hiệu suất sử dụng cũng như khả năng bảo vệ chiếc bật lửa, thì bông bật lửa Zippo cũng mang những tính chất tương đương như thế.

Bông bật lửa Zippo
Bông bật lửa Zippo

Bông Zippo là bông chuyên dụng do chính hãng Zippo sản xuất để phục vụ cho những chiếc bật lửa của mình. Chính vì được sản xuất dựa trên công năng, tính chất của sản phẩm mà bông Zippo cam kết đầy đủ đảm bảo về mặt hiệu suất cho chiếc bật lửa. Khi sử dụng bông Zippo chính hãng sẽ giúp bật lửa khi sử dụng tạo ra được ngọn lửa trong, khói không màu, mùi nhẹ và không dùng các loại dung môi công nghiệp độc hại cho sức khỏe, nhạy lửa tăng cường tính chống gió, bảo vệ các chi tiết và phụ kiện khác.

Phân biệt nhầm lẫn giữa bông Zippo và bông y tế

Nhiều người không hề quan tâm đến câu hỏi “bông bật lửa Zippo là bông gì?” mà nghiễm nhiên đánh đồng bông bật lửa Zippo giống như bông y tế. Điều này là hoàn toàn nhẫm lẫn.

Xem thêm: Bật lửa zippo armor 

Bông y tế thoạt nhìn sẽ thấy không có gì khác so với bông Zippo song dựa theo cấu tạo của chúng thì bông y tế không chứa được nhiều xăng như bông chuyên dùng Zippo cho hãng.

Bông Zippo khác với bông y tế
Bông Zippo khác với bông y tế

Bông y tế là bông chuyên dùng thấm nước, sợi bông tơi xốp dễ bị dính lại với nhau và có sự thoát khí. Bông Zippo là loại bông chuyên dụng dành cho bật lửa chính hãng nên khả năng giữ xăng tốt hơn rất nhiều bởi các sợi bông dày và chắc.

So sánh giữa hai loại bông thì nếu bông y tế dùng được 3 ngày thì bông Zippo có thể dùng gấp đôi được thành 6 ngày. Từ bài toán chí phí và khả năng tốt cho bật lửa thì người dùng Zippo nên chọn bông Zippo chính hãng sử dụng là hợp lý nhất.

Cách thay bông Zippo cho bật lửa

Thanh bông Zippo như thế nào cho tốt nhất? Để đảm bảo cho bật lửa chạy hiệu quả  và bền nhất, mọi công đoạn về Zippo đều được người dùng rất quan tâm.

Thay bông và bấc cho bật lửa Zippo
Thay bông và bấc cho bật lửa Zippo

Các bước thực hiện thay bông cho bật lửa Zippo khá đơn giản song vẫn cần sự chú tâm, tỉ mỉ để tránh sai sót, bất cẩn không đáng có. Khi lấy hết lớp bông bị ố vàng ra khỏi hộp quẹt, bạn từ từ đưa lượng bông vừa đủ vào phần phía  trên của đầu bật ấy sao cho bông không bị thừa ra ngoài.

Bông bật lửa Zippo là bông gì? Có lẽ câu hỏi này sẽ ít ai để ý đến, nhưng khi đã tìm được đáp án rồi thì có lẽ rất nhiều người đều thấy rất hữu ích và thú vị. Bông Zippo chính hãng sẽ góp phần giúp bật lửa Zippo bền bỉ thêm với thời gian bạn sử dụng.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo các mẫu zippo: Zippo Khắc Laser

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo chính hãng

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)