Các loại bật lửa Zippo khắc đầu trâu độc đáo ấn tượng nhất

Bật lửa Zippo khắc đầu trâu rất được các nhà sưu tập Zippo săn lùng bởi sự độc đáo mới lạ và hình ảnh đầu trâu cá tính mạnh mẽ được khắc trên bề mặt bật lửa. Để xem thêm thông tin về sản phẩm này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Đối với những người yêu thích Zippo thì mỗi chiếc bật lửa thể hiện một phần tính cách và phong cách của họ. Đồng thời thiết kế độc đáo hay ngày sản xuất lâu đời cũng là một trong những yếu tố thu hút người sưu tầm mua chiếc bật lửa này. Đối với những người đam mê chiếc bật lửa này thì nó không chỉ có tác dụng tạo ra lửa, mà còn là một sản phẩm nghệ thuật khẳng định giá trị của bản thân.

Công nghệ hình thành chiếc  bật lửa Zippo in khắc

Tùy theo từng loại bật lửa hiệu Zippo khác nhau mà có cách sản xuất và cấu tạo bề ngoài riêng biệt. Với chiếc Zippo được in khắc cũng thế, những hình ảnh được khắc trên bề mặt bật lửa cũng có thể là được khắc tay thủ công hay khắc bằng tia laser. Nhưng để đáp ứng được nhu cầu mua hàng hiện nay thì người ta sẽ sử dụng công nghệ laser để khắc.

Zippo với hình ảnh đầu con trâu mạnh mẽ đặc biệt
Zippo với hình ảnh đầu con trâu mạnh mẽ đặc biệt

Một phần lí do khi chọn công nghệ này là sẽ tiết kiệm được thời gian, một phần những hình ảnh được khắc bằng tia laser thường rất tinh xảo, đường nét được khắc rõ nét và lâu ăn mòn hơn.

Đặc biệt là với những hình ảnh cần sự tỉ mỉ, có những chi tiết phức tạp như số, mã vạch, hình ảnh chú trâu thì tia laser sẽ in khắc rõ nét hơn. Những hình ảnh được lập trình và xử lý đồ họa giúp việc khắc bằng laser trở nên sinh động hơn, với những sản phẩm chất lượng hơn ra đời.

Xem thêm: Bật lửa zippo armor 

Các loại zippo khắc đầu trâu phổ biến được yêu thích nhất

Ngoài những hình ảnh phong cảnh cổ điển, chân dung, chữ được in khắc trên Zippo. Thì hình ảnh đầu trâu cũng được khách hàng ưa chuộng vì sự động đáo mạnh mẽ sẵn co của chiếc bật lửa này. Hình ảnh chú trâu được khắc họa qua hai loại tiêu biểu:

+ Hình đầu trâu khắc nổi trên Zippo

Hình ảnh đầu chú trâu mạnh mẽ được khắc nổi trên bật lửa hiệu Zippo đã phần nào làm nổi bật lên sản phẩm này. Với hình ảnh được điêu khắc chi tiết, chiếc đầu trâu được cách tân mạnh mẽ, khác biệt hơn đã nâng giá trị của sản phẩm này lên cao. Phía trên chiếc đầu là chữ Zippo cũng được in nổi, đây là sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài và rất được cánh mày râu quan tâm và sử dụng.

+ Hình ảnh chú trâu truyền thông được khắc rõ nét

Bật lửa Zippo khắc hình ảnh chú trâu truyền thống quen thuộc
Bật lửa Zippo khắc hình ảnh chú trâu truyền thống quen thuộc

Nếu bạn không thích chiếc bật lửa Zippo khắc cao cấp đầu trâu mạnh mẽ, bạn có thể chọn sản phẩm in khắc hình chú trâu truyền thống trên cánh đồng. Chú trâu được in nổi trên bề mặt bật lửa với những đường nét tinh tế và tỉ mỉ nhất. Với hình ảnh đậm chất Việt Nam sẽ phần nào giúp chiếc bật lửa của bạn nổi bật hơn.

Ngoài những hình mẫu Zippo khắc đầu trâu trên tại bật lửa zippo shop còn có rất nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Từ cổ điển đến hiện đại từ những loại cao cấp đến bình thường nhất, giúp đáp ứng được mọi nhu cầu và tài chính của khách hàng khi muốn bắt đầu sưu tầm bật lửa. Giá mỗi sản phẩm thường dao động từ 500.000đ đến 5.000.000 đồng phụ thuộc vào xuất xứ, kiểu dáng của mỗi sản phẩm.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)