Cách mua bật lửa Zippo giá 120 triệu chính hãng?

Những năm gần đây với việc sở hữu một chiếc bật lửa Zippo giá 120 triệu là niềm tự hào của không ít đàn ông Việt. Tuy nhiên khi bỏ ra một  số tiền khá lớn để được sở hữu một chiếc bật lửa khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn, lo lắng không biết nên mua sản phẩm này ở đâu để được hàng chính hãng.

Vì sao nên sở hữu một chiếc bật lửa Zippo?

Bật lửa Zippo được Geogre Blaisedell phát minh ra năm 1932, trải qua hơn 8 thập kỷ phát triển nên số lượng ngày càng tăng và xuất hiện ở nhiều quốc gia khác nhau, cho đến nay chiếc bật lửa này đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình hiện đại.

Để có sự thành công này là nhờ vào những ưu điểm mà chiếc Zippo mang lại cho người sử dụng như:

Có độ bền cao: Độ bền của chiếc bật lửa chính là yếu tố quan trọng làm nên sự thành công, với việc thiết kế và cấu tạo đặc biệt được nhà phát minh tính toán rất kỹ lưỡng.

Trong đa số các trường hợp bị va chạm hay rơi rớt cũng rất khó để cho Zippo bị hư hỏng. Minh chứng cho điều này là những chiếc bật lửa được sản xuất từ những năm 193x đến giờ vẫn còn sử dụng rất tốt.

Bật lửa Zippo có độ bền rất cao

Bật lửa Zippo có độ bền rất cao

Có khả năng phản kháng gió: Đây là một trong những ưu điểm nổi trội nhất của chiếc bật lửa Zippo, khi gió lớn chỉ làm cho lửa cháy mạnh và mãnh liệt hơn.

Với thiết kế đặc biệt được tính toán từ những chiếc lỗ tròn nhỏ phân phối đều ở 2 bên chỉ cho một luồng gió vừa đủ đi vào buồng đốt của Zippo, nên tạo nên khả năng cháy trước gió rất mạnh.

Bật lửa Zippo thể hiện được phong cách sống: Bất cứ một chiếc bật lửa Zippo nào cũng mang trong mình một câu chuyện, nó không phân biệt tuổi tác, giới tính. Đặc biệt khi sử dụng chiếc bật lửa này sẽ giúp bạn thể hiện được phong cách sống cùng đẳng cấp của mình.

Có chế độ bảo hành tốt: Bất cứ một chiếc Zippo chính hãng nào cũng có một chế độ bảo hành tốt nhất. Không cần biết bạn mua ở đâu, tình trạng như thế nào, miễn đó đó là sảm phẩm thật, bạn sẽ được thay thế, chỉnh sữa đúng như yêu cầu.

==> Xem thêm: Những mẫu bật lửa zippo giá tầm trung được mua nhiều nhất

Nên mua bật lửa Zippo giá 120 triệu ở đâu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại bật lửa Zippo khác nhau khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang không biết nên mua ở đâu cho uy tín và an toàn.

Đặc biệt với chiếc bật lửa Zippo có giá 120 triệu càng khiến những người có ý định thêm lo lắng, bởi đây là một số tiền không hề nhỏ. Do vậy để mua được bật lửa Zippo chính hãng bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí sau đây:

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín, đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể mua được một chiếc bật lửa chính hãng. Khi mua bạn nên lựa chọn những địa chỉ có tên tuổi được nhiều người sử dụng tin tưởng và đánh giá cao.

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng

Để biết địa chỉ nào bán bật lửa Zippo chính hãng bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng và cẩn thận của trang web hay cửa hàng đó. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân từng mua sản phẩm ở đó.

Ngoài ra khi mua hàng bạn nên biết cách phân biệt hàng giả và hàng thật, để làm được điều này bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn trước khi quyết định mua.

Hy vọng với những tiêu chí mà chúng tôi nên trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc bật lửa Zippo giá 120 triệu chính hãng.

Bạn có thể tìm các sản phẩm zippo khác như bật lửa zippo Armor, bật lửa zippo hàn quốcphụ kiện zippo chính hãng nói chung tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Web: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)