Cách tìm xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng

Mặc dù ra đời từ những năm thập niên 40 nhưng đến nay bật lửa Zippo vẫn có chỗ đứng vững chãi trên thị trường. Người chơi Zippo ở Việt Nam cũng không hiếm nên các cửa hàng buôn bán dòng sản phẩm này khá phổ biến. Vậy làm thế nào để chọn mua được đúng hàng đúng giá, cùng tham khảo cách tìm xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng trong bài viết sau đây nhé!

Xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng
Xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng

1. Bật lửa Zippo – thương hiệu của thời gian

Không quá cầu kỳ cũng không quá xa hoa nhưng bật lửa Zippo luôn được hàng triệu tín đồ săn đón. Có thể không biết hút thuốc nhưng không thể không chơi Zippo. Chơi và sưu tầm bật lửa Zippo là một trong những thú vui lành mạnh của các bạn trẻ hiện nay.

Một chiếc bật lửa Zippo gần như có độ bền vĩnh viễn, nếu các bạn đã từng tìm hiểu về Zippo có thể nhận thấy người ta mua Zippo không phải để thay cái cũ mà chỉ là thích, mua về sưu tầm thôi chứ cái cũ vẫn xài tốt lắm. Có thể là họ thích tiếng kêu vang, thích hoa văn, thiết kế của chiếc Zippo này rồi mua thôi. Hay một số người còn sưu tầm những chiếc Zippo có những xuất xứ khác nhau để tạo thành một bộ sưu tập đặc biệt. Và tất nhiên họ phải biết cách tìm xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng.

Tìm xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng
Tìm xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng

2. Cách tìm xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng

Chiếc bật lửa có khả năng chắn gió – Zippo đầu tiên là vào năm 1932, sau đó được cải tiến dần để ngày càng phù hợp với người tiêu dùng hơn. Mỗi năm vẫn sẽ có hàng ngàn chiếc Zippo được sản xuất thêm với những kiểu dáng đa dạng. Do đó để phân biệt chúng thì họ quyết định in kí hiệu vào phần đáy của chiếc Zippo.

Những kí hiệu này ban đầu khá đơn giản, phân biệt mẫu đó đã được cấp bằng sáng chế hay chưa, sau đó có thêm tháng, năm sản xuất với các kí tự đơn điệu đến những con số hiện đại, có nơi sản xuất, xuất xứ của bật lửa. Logo của thương hiệu Zippo cũng thay đổi từ đơn giản đến móc nối cách điệu.

Để tìm xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng các bạn không thể bỏ qua những đặc điểm nhận biết này. Không chỉ những kí hiệu mà phần chữ trên mỗi chiếc bật lửa Zippo chính hãng tuy hơi mờ những rất rõ ràng và sắp xếp hài hòa, cân đối.

Zippo chính hãng luôn được trau chuốt cẩn thận, từ bố cục tổng thể đên những chi tiết bên trong, do đó người mua chỉ cần tinh tế một chút sẽ nhận ra. Với những người chơi hoặc sưu tầm Zippo chuyên nghiệp thì họ còn có thể phân biệt bật lửa nhờ tiếng kêu vang khi đóng mở nắp.

Bên cạnh đó thì các sản phẩm Zippo chính hãng đều có giấy chứng nhận bảo lãnh. Và đặc điểm phân biệt là giấy chứng nhận của các sản phẩm không chính hãng đều bị những lỗi sai chính tả ngớ ngẩn và chất lượng giấy kém, không đảm bảo như của chính hãng. Và nếu đột nhiên thấy giá của chiếc Zippo rẻ hơn bình thường thì cũng nên xem xét nhé.

Bật lửa Zippo chính hãng rất bền và gần như không phải thay thế trừ phi bạn muốn tậu thêm những phiên bản mới. Tuy nhiên hãy lưu ý cách tìm xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng để tránh trường hợp mua phải hàng lởm, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Xuất xứ bật lửa Zippo chính hãng luôn được in ngay ngắn và rõ nét ở phần đáy của sản phẩm.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Slim

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)