Cách xem bánh xe bật lửa zippo như thế nào cho đúng?

Bánh xe cũng là một trong những phụ kiện mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy để phân biệt Zippo thật và Zippo giả. Cách xem bánh xe bật lửa Zippo có phải là hàng thật hay không là những thông tin mà bạn đọc cần biết. Cũng như hướng dẫn cho anh em cách thay thế bánh xe bật lửa Zippo nếu như bị hỏng. 

Nguyên nhân do đâu làm cho bánh xe bật lửa bị hư hỏng
Cách xem bánh xe bật lửa zippo như thế nào cho đúng?

Cách xem bánh xe bật lửa zippo có phải là hàng chính hãng hay không? 

Bánh xe là một trong những phụ kiện vô cùng quan trọng của bật lửa. Đây là một trong những phụ kiện giúp cho chúng ta có thể đánh lửa dễ dàng. Việc chọn mua, thay thế bánh xe không đảm bảo ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đánh lửa cũng như hoạt động, tuổi thọ của bật lửa zippo.

Bánh xe của bật lửa Zippo xịn thường có những đường cắt chéo đang xen với nhau. Và các đường cắt chéo này thường được làm rất sâu để tăng hiệu quả đánh lửa cho hộp quẹt. 

Còn các loại bật lửa Zippo hàng fake thường có những đường cắt chéo rất nông. Khi vuốt ngược lên trên thì bánh xe không mang lại cảm giác như khi sử dụng bánh xe của thương hiệu chính hãng. Cũng có một số kiểu bánh xe của thương hiệu Zippo được hình thành những vết cắt ngang.

Nguyên nhân bánh xe Zippo bị hỏng và cách thay thế tại nhà 

Đối với những dòng bật lửa Zippo không sử dụng thường xuyên hoặc để quá lâu, hoặc dùng nhiều cũng dẫn đến tình trạng bánh xe bị hư hỏng. Một vài nguyên nhân thường thấy có thể kể đến như:

Nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bánh xe của bật lửa bị hư hỏng, trong đó phải kể đến những nguyên nhân như sau

  • Bánh xe Zippo là một trong những bộ phận tiếp xúc nhiều với lửa nhất. Nhiệt độ của lửa có thể làm cho bánh xe bị hỏng trong một khoảng thời gian dài.
  • Cũng có nhiều người dùng sử dụng lực tay quá mạnh tác động lên bánh xe thì nó cũng có thể làm bánh bị lệch và văng ra ngoài.
  • Còn đối với trường hợp chúng ta sử dụng kỹ thưởng thì bánh xe cũng có thể bị hao mòn do ma sát.
  • Trường hợp buồng đốt của hộp quẹt bị bẩn cũng là nguyên nhân gây hại cho bánh xe.
thay banh xe bat lua de dang
Bánh xe bị hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau

Cách thay thế bánh xe của bật lửa Zippo đúng cách

Trong trường hợp bánh xe của bật lửa Zippo bị hư hỏng thì nó không thể hoạt động tốt. Thay vì mang bật lửa đến cho cửa tiệm sửa chữa thì bạn cũng có thể tự mình thay thế bánh xe tại nhà.

Để có thể thay thế bánh xe cho hộp quẹt Zippo thì chúng ta cần phải chuẩn bị một bánh xe chính hãng, một búa nhỏ, một ống nhỏ để kê phần tán của bánh xe và cuối cùng là một cái tua vít nhỏ và nhọn.

Đầu tiên thì bạn dùng một chiếc búa nhỏ hoặc một chiếc tua vít để gõ nhẹ cho phần tán đinh cố định ở bến xe rời ra. Sau khi bánh xe đã rời ra ngoài thì bạn dùng hai công cụ kể trên để gắn bánh xe mới vào. Chỉ cần với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể dễ dàng thay thế bánh xe của bật lửa Zippo tại nhà. 

Địa chỉ cung cấp bật lửa Zippo chính hãng và phụ kiện để thay thế

Để có thể sở hữu được những dòng bật lửa Zippo bạc khối chính hãng cũng như thay thế phụ kiện chính hãng thì chúng ta nên mua ở những đơn vị cung cấp uy tín. Bởi chỉ khi chọn được sản phẩm chính hãng mới đảm bảo tốt nhất hiệu quả hoạt động của máy. Zippovn một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng bật lửa Zippo chính hãng đến từ Mỹ. 

Cửa hàng của chúng tôi cung cấp các dòng bật lửa Zippo giá rẻ đa dạng từ bình dân đến cao cấp. Đồng thời cửa hàng còn cung cấp thêm phụ kiện để giúp cho quý khách hàng dễ dàng thay thế khi phụ kiện của bật lửa bị hư hỏng. Bên cạnh đó thì cửa hàng của chúng tôi còn hỗ trợ sửa chữa bật lửa Zippo cho anh em nếu như nó gặp những vấn đề trục trặc không xử lý được tại nhà. 

Cam kết chất lượng và giá cả của các dòng sản phẩm bật lửa Zippo lúc nào cũng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Để tham khảo các dòng bật lửa Zippo cũng như những phụ kiện chính hãng quý khách hàng vui lòng truy cập website https://www.zippovn.com/

Mua bật lửa và phụ kiện chính hãng liên hệ Zippovn
Mua bật lửa và phụ kiện chính hãng liên hệ Zippovn

Những thông tin chia sẻ về cách xem bánh xe bật lửa Zippo hi vọng quý khách hàng có thể dễ dàng xác định được đâu là bật lửa thật và đâu là bật lửa giả. Cũng như có thể tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp các loại bật lửa Zippo chính hãng và phụ kiện thay thế, xăng zippo khi có nhu cầu sử dụng.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)