Chi phí sử dụng bật lửa zippo là bao nhiêu?

Mỗi người có một niềm đam mê riêng, người thích sưu tập tem, người thích tiền cổ, người thích sưu tập rượu và người thích sưu tập bật lửa hiệu zippo của mỹ. Chắc hẳn trong số chúng ta đã có rất nhiều người nhìn thấy chiếc bất lửa zippo tuy nó chỉ là một vật nhỏ, bé nhưng lại có giá trị rất lớn có chiếc lên tới tiền triệu. Vậy nó khác gì với những chiếc bật lửa thường và chi phí sử dụng bật lửa zippo là bao nhiêu chúng ta cùng tìm hiểu.

Bật lửa zippo
Bật lửa zippo

Chi phí sử dụng bật lửa zippo

Nếu như so về mặt giá trị trung bình một chiếc bật lửa zippo có giá cao hơn khoảng 200 lần so với một chiếc bất lửa thường chúng ta sử dụng hàng ngày.

Theo khảo sát nếu như sử dụng những chiếc bật lửa thường có giá khoảng 2 000 đồng thì một tháng mọi người sẽ phải mua khoảng từ 10 tới 15 chiếc vậy tức là chúng ta sẽ phải bỏ ra khoảng 30 000 đồng mỗi tháng cho việc mua bật lửa.

Còn ngược lại sử dụng bật lửa zippo sẽ rẻ hơn rất nhiều, mặc dù giá ban đầu của nó cao hơn rất nhiều so với bật lửa thường nhưng độ bền của nó cũng rất cao lên tới vài chục năm. Và chỉ sau hai năm sử dung bật lửa ga bình thường có giá 2000 đồng một chiếc là bạn đã có thể mua được một chiếc bật lửa zippo.

Ngoài ra, việc sử dụng zippo các chi tiết hao mòn của chiếc bật lửa này như đá, xăng, bấc sẽ có chi phí rất thấp. Trung bình khoảng 3 tháng người dùng sẽ sử dụng hết một chai xăng 125 ml có giá khoảng 27 000 đồng, một vỉ đá gồm 5 viên người dùng có thể sử dụng tới hơn một năm, hoặc chiếc bấc có tuổi thọ lên tới 2 năm.

Tóm lại, với phân tích trên chúng ta có thể đưa ra kết luận chi phí cho việc sử dụng bật lửa zippo là rất hợp lý và mang tính kinh tế cao.

Xem thêm: Phụ kiện zippo

Chiếc bật lửa zippo mang lại những gì cho người sử dụng?

 Chiếc bật lửa zippo mang lại những gì cho người sử dụng?
Chiếc bật lửa zippo mang lại những gì cho người sử dụng?

Cái mà những chiếc bất lửa zippo mang lại cho người sử dụng đầu tiên nó chính là thỏa mãn niềm đam mê, phong cách, cá tính. Đặc biệt, bật lửa zipp có thể trạm khắc theo ý muốn của chủ sở hữu để thể hiện cá tính của mình. Chắc chắn việc dùng một chiếc zippo sẽ khác biệt và đẳng cấp hơn khi bạn cầm trên tay một chiếc bật lửa ga bình thường.

Ngoài ra, việc bạn sử dụng một chiếc bật lửa zippo sẽ khiến mọi người chú ý khi âm thanh của nó phát ra ở chỗ đông người.

Dùng được ở mọi nơi mọi lúc đó cũng là một khác biệt của chiếc bật lửa đẳng cấp này. Nếu như những chiếc bật lửa không sử dụng đá, xăng, bấc không thể bật ở môi trường có gió lớn thì với zippo hoàn toàn ngược lại bởi nó có tính kháng gió, nó có thể hoạt động được ở nơi có gió lên tới 40 km/h.

Sự an toàn cho sức khỏe, thân thiện với người sử dụng chính là cái mà bật lửa zippo mang lại, nó khác hoàn toàn so với những chiếc bật lửa thông thường khác.

Mang lại sự giải trí, thật lạ đúng không, bạn không thể tưởng tượng một chiếc bật lửa lại có thể làm được điều này nhưng với zippo thì có thể. Nó có thể sử dụng như một công cụ đễ người sở hữu thể hiện các động tác múa nghệ thuật.

Trên đây là những phân tích về chi phí sử dụng bật lửa zippo, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu như bạn đã “phải lòng” chiếc bật lửa đẳng cấp này có thể tham khảo tại zippovn.com để được tư vấn cụ thể.

Đê sử dụng những loại sản phẩm bật lửa zippo mà không làm giảm tuổi thọ của nó cần sử dụng xăng zippo chính hãng.

==> Xem thêm zippo tẩu

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Classics – Phổ Thông

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo tại zippovn.com

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)