Có nên dùng bình xăng zippo màu vàng không?

Zippo là một cái tên không còn xa lạ với những người sành hút thuốc, dân chơi hàng hiệu, nó là một chiếc bật lửa đắt nhất thế giới cho tới thời điểm hiện tại, chính vì thế tất cả những gì liên quan tới chiếc bất lửa này đều thu hút sự quan tâm của mọi người. Có nên dùng bình xăng zippo màu vàng không cũng chính là câu hỏi của khá nhiều người khi muốn mua bình xăng zippo để thay thế. Và để trả lời cho câu hỏi này bài viết này chúng ta xẽ đi tìm hiểu.

Bình xăng zippo
Bình xăng zippo

Các loại xăng zippo trên thị trường

Xăng là một trong những phụ kiện rất cần thiết của chiếc bật lửa zippo chính hãng, để bật lửa hoạt động tốt, không hao xăng, không bị bào mòn các phụ kiện cần phải lựa chọn xăng chính hãng được sản xuất dành riêng cho bật lửa zippo.

Loại xăng Zippo dành riêng cho chiếc bật lửa hàng hiệu này phải là xăng thơm, xăng sạch, không chứa chất độc hại an toàn cho sức khỏe con người. Khi đốt xăng này sẽ không có màu, có mùi thơm nhè nhẹ. Bật lửa zippo chỉ dùng được loại xăng zippo dành riêng, nhưng loại xăng này lại có thể dùng được cho tất cả các loại bật lửa cũng chạy bằng xăng khác.

Ưu điểm của loại xăng dùng cho chiếc bật lửa Zippo đó là rất dễ bén lửa khi dùng, cháy lâu, khả năng bén lửa tốt, không chứa Axeton, có mùi thơm dịu nhẹ và rất đặc trưng.

Có hai loại xăng zippo đang được bán trên thị trường hiện nay đó là xăng zippo chính hãng do zippo Mỹ sản xuất và xăng zippo Trung Quốc.

– Xăng zippo chính hãng Mỹ

Như đã nó ở trên loại chăng chuyên dụng dành cho bật lửa zippo này cháy bền bỉ, khi cháy có mùi thơm nhẹ, không màu, không chứa các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay, xăng zippo chính hãng Mỹ thường được đóng trong chiếc bình màu đen 125 ml, có tem mã vạch, thông tin xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

Xem thêm: Phụ kiện zippo

Bình xăng zippo chính hãng
Bình xăng zippo chính hãng

– Xăng zippo Trung Quốc

Loại xăng này có pha nhiều tạp chất do đó nó có khói đen khi đốt, giữ lửa kém, khi cháy tạo nhiều muội trong buồng đốt, sử dụng lâu dài loại xăng này nó sẽ phá hủy bên trong chiếc bật lửa đắt tiền của bạn.

Có nên dùng bình xăng zippo màu vàng không?

Bình xăng zippo màu vàng thường được dùng ở những năm 40 còn hiện nay xăng zippo chính hãng thường được nhà sản xuất đóng trong những chiếc bình màu đen 125 ml, do đó để tránh việc mua phải hàng nhái bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Với những chiếc bình không thông dụng chúng ta không biết nhiều các thông tin cũng như cách nhận biết bình xăng zippo thật giả nên rất khó để chọn được sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, với tình hình làm giả xăng zippo trang lan trên thị trường như hiện nay điều này càng trở lên khó khăn hơn.

Do đó để tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nên tìm mua xăng cũng như các phụ kiện của bật lửa zippo ở các địa chỉ uy tín, tin cậy và lúc này bạn sẽ không phải thắc mắc việc dùng bình xăng zippo màu vàng không nữa. Và để người tiêu dùng không phải lo lắng về việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị một địa chỉ cung cấp bật lửa cũng như các phụ kiện zippo chính hãng đó là zippovn.com.

Tham khảo các mẫu bật lửa Zippovn.com tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Phụ kiện Zippo chính hãng

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo tại zippovn.com

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)