Đánh giá chi tiết bật lửa Zippo bạc nguyên khối

Mỗi khi nhắc tới các sản phẩm Zippo phân khúc cao cấp không thể không nhắc tới bật lửa Zippo bạc nguyên khối. Một chiếc Zippo bạc vừa giúp chủ sở hữu khẳng định đẳng cấp vừa là món phụ kiện vô cùng hữu ích. Chưa kể giá của Zippo bạc cũng đòi hỏi chủ sở hữu phải là “dân chơi” Zippo và có một khoản tài chính kha khá để sở hữu. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đánh giá chi tiết bật lửa Zippo bạc nguyên khối.

Cấu tạo bật lửa Zippo bạc khối.

Zippo bạc nguyên khối cũng có cấu tạo ngoại hình tương tự với những chiếc Zippo khác. Điểm nổi bật của mẫu bật lửa này là được chế tạo từ 92.5% bạc nguyên khối. Tuy nhiên, mỗi mẫu Zippo bạc lại được cán bạc dày mỏng khác nhau tùy thiết kế. Có mẫu được làm vỏ dày, có mẫu được làm vỏ mỏng. Zippo bạc mang lại vẻ ngoài sang trọng, tinh tế và cũng rất được các dân chơi Zippo “săn” tìm.

zippo-doc-dao

Vẻ đẳng cấp của chiếc Zippo bạc nguyên khối

Độ sáng Zippo bạc khối

Khác với kim loại đồng, bạc khó có thể bị oxy hóa hơn. Ngay cả khi chúng ta dùng trang sức bạc, đặc biệt là loại bạc có độ nguyên chất càng cao thì càng lâu bị ăn mòn (oxy hóa). Chính vì thế, bật lửa Zippo bạc khối cho độ bóng và sáng cao. Màu sáng bạc sẽ đẹp hơn rất nhiều so với màu mạ bạc. Màu sáng của bạc nguyên chất có độ sáng cao hơn hẳn và có độ bóng rất đẹp. Nhờ thế bật lửa Zippo có sự nổi bật về vẻ đẹp ngoại hình, đem lại sự thích thú và tự hào cho chủ nhân. 

zippo phượng hoàng

Zippo bạc có màu sáng rất đẹp

Tuy nhiên, một lưu ý là những người có mồ hôi nhiều dầu dùng Zippo bạc thì sẽ khá nhanh bị đen. Nên bạn hãy cân nhắc nếu mình là người da dầu. 

==> Bật lửa zippo bạc nguyên khối: https://www.zippovn.com/danh-muc/zippo-sterling-silver/

Tiếng mở nắp của bật lửa Zippo bạc khối

Zippo bạc mở nắp nghe khác so với tiếng của Zippo đồng. Âm thanh nghe tương đối nhẹ nhàng hơn. Tiếng của Zippo mở có độ lớn và vang nhất định còn Zippo bạc mở nắp nghe khá nghẹ và thanh. Nhiều người cũng “săn” cho bằng được những mẫu Zippo bạc nguyên khối chỉ vì điểm khác biệt đầy tinh tế này.

Kỵ gió

Được chế tác từ bạc nguyên khối nên Zippo bạc không chỉ lưu giữ vẻ đẹp đầy quý phái, sang trọng mà còn rất kỵ gió. Có thể nói chiếc Zippo bạc cũng tựa như một tấm bùa sức khỏe của chủ nhân. Zippo bạc vì thế không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp của sự đẳng cấp mà còn là ý nghĩa về mặt sức khỏe đối với người chủ của nó.

Đánh lửa

Bật lửa Zippo bạc cũng cho khả năng đánh lửa tốt, lửa lên màu đẹp và “chất”. Tuy nhiên, cũng tương tự một số dòng Zippo khác, khả năng đánh lửa phụ thuộc vào cấu tạo bên trong bật lửa. Đôi khi ngọn lửa có thể bị yếu hoặc không đẹp thì lý do là bạn cần phải vệ sinh lại phần đánh lửa hoặc đơn giản chỉ là bơm thêm xăng cho Zippo.

==>Xem thêm: Bật lửa zippo khắc

Đánh giá chung

Nhìn chung, qua phần phân tích chi tiết từng yếu tố, đặc điểm làm nên sự đẳng cấp của Zippo bạc nguyên khối, có thể thấy đây là mẫu bật lửa hội tụ đủ yếu tố làm nên độ sang và “chất” của chủ nhân.

 zippo-ca-chep

Món phụ kiện đẳng cấp – Zippo bạc

Giá thành của một chiếc Zippo bạc cũng đòi hỏi người chơi Zippo phải biết cách nhìn và đánh giá Zippo nếu không sẽ rất dễ bị “hớ”. Muốn chơi các dòng Zippo thuộc phân khúc cao cấp, người chơi Zippo phải trang bị kiến thức để tránh những trường hợp một số shop buôn bán sai sự thật.

Mua Zippo bạc nguyên khối ở đâu

Trên đây là bài đánh giá chi tiết Zippo bạc nguyên khối. Hiện Zippovn đang kinh doanh các mẫu Zippo bạc nguyên khối với giá rất tốt và hàng 100% chuẩn cao cấp. Bạn đọc tìm mua các mẫu Zippo chuẩn, nguyên zin có thể ghé qua

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)