Đánh giá chi tiết bật lửa Zippo Replica

Những mẫu bật lửa Zippo Replica còn được dân “chơi” Zippo thường gọi là những mẫu trường tồn với thời gian. Zippo Replica đại diện cho một vẻ đẹp hoài cổ đi cùng năm tháng. Mặc dù hiện nay những phiên bản gốc ban đầu của Replica không được tái sản xuất đại trà nữa nhưng chúng vẫn tạo nên cơn sốt cho những người yêu và say mê dòng bật lửa cao cấp này. Hãy cùng Zippovn đánh giá một vài mẫu Zippo Replica đã từng “làm mưa làm gió” trong cộng đồng yêu Zippo nhé.

Bật lửa Zippo Replica 1941

Đây là một dòng Zippo khá cổ điển. Được thiết kế với phong cách cực kỳ đặc biệt, bản gốc Zippo 1941 đã từng rất hot trong chiến tranh thế giới lần thứ 2. Đây được xem là mẫu bật lửa thiết kế dành riêng và phục vụ quân đội. Chiếc Zippo này đã từng nổi tiếng tới mức mà hợp đồng thỏa thuận cung cấp phục vụ quân đội đã vượt qua khả năng cung ứng của hãng này.

zippo-1941

Zippo phiên bản năm 1941

Đến cuối 2001, đầu 2002, Zippo tung ra thị trường phiên bản Zippo Replica 1941. Phiên bản này của bật lửa Zippo Replica có thiết kế bên ngoài đẹp hoàn hảo. 4 góc được bo tròn thay vì vuông vắn giống các loại bật lửa khác. Bao quanh bật lửa là những đường thẳng đẹp và tinh tế. Ruột của Zippo Replica 1941 có buồng đốt với 14 lỗ để thông gió. Ngoài ra, hai cạnh bên của Zippo còn có thêm ngày, tháng.

Độ hot của mẫu Zippo Replica 1941 không còn gì để bàn khi được các dân tình thời bấy giờ liên tục săn tìm. Ngay cả ở thời điểm hiện tại, những chiếc Zippo Replica 1941 cũng thể hiện đẳng cấp một thời của siêu phẩm Zippo này.

Bật lửa Zippo Replica 1935

Đây là một mẫu lấy lại thiết kế nguyên bản của Zippo 1935. So với bản ban đầu năm 1935, Zippo Replica 1935 có thay đổi nhỏ như được cấu tạo vuông vắn, bản lề được thiết kế ở ngoài. Đây là dòng Zippo khá cổ điển, đầy vẻ độc đáo và quyến rũ được tìm mua để thêm vào bộ sưu tập cá nhân của nhiều người.

zippo-1935

Zippo 1935

Được công bố tới thị trường vào 2008, Zippo Replica 1935 có trọng lượng nhẹ hơn đôi chút so với phiên bản ban đầu, bề mặt tương đối bằng phẳng, các họa tiết hoa văn trang trí trước, sau là điểm nhấn nổi bật của mẫu này. Đây là một mẫu Zippo từng đem về doanh thu với con số ấn tượng, ghi dấu mốc vàng son cho thời kỳ “lên ngôi” của bật lửa Zippo Replica.

Bật lửa Zippo Replica 1932 & 1933

Zippo 1932 còn được gọi với cái tên “Tall”. Đây là mẫu Zippo cực kì hiếm và dễ dàng được nhận ra vì có đáy tương đối phẳng, cạnh góc vuông vức và phần bản lề được thiết kế nằm hẳn ở bên ngoài. Mẫu này được gọi là “Tall” sở dĩ bởi nó có chiều cao lớn hơn những Zippo bây giờ ¼ và được xem là mẫu cao nhất. Ở Việt Nam, người ta còn thường gọi mẫu này với cái tên Zippo 3 chấu vì nó có tới 3 chấu bản lề.

Vẻ ngoài của chiếc bật lửa này được trang trí có các rãnh ngang dọc độc đáo. Ngọn lửa cách điệu, trên than có miếng Metallique. Độ hiểm của Zippo 1932 khiến những dân sưu tập Zippo cực kỳ hãnh diện và tự hào nếu có được nó.

zippo-1932-dang-cap

Zippo 1932 đẳng cấp

Trên đây là đánh giá một số mẫu Zippo Replica từng “làm mưa làm gió” trên thị trường Zippo. Những mẫu này chắc chắn không thể không kể tới sự độc đáo, vẻ ngoài khác biệt và đầy cá tính. Hầu như ai say mê Zippo cũng đều muốn thêm những chiếc bật lửa này vào bộ sưu tập để thỏa mãn cái tôi, cái sở thích của chính mình.

Bạn đọc tìm mua các mẫu bật lửa Zippo Replica đừng quên tìm tới

Zippovn.com – Bật lửa hiệu zippo chính hãngphụ kiện zippo.

Website: zippovn.com

Điện thoại: 0966368633

Email: zippovn.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)