Phụ kiện Zippo chính hãng

Phụ kiện zippo chính hãng cho bật lửa

Bật lửa Zippo chính hãng được biết đến như một loại bật lửa đẹp, chất lượng, được dân chơi sành điệu sử dụng và sưu tầm rất nhiều. Tuy nhiên, để tạo nên sự khác biệt đó bên cạnh sự nổi tiếng của chiếc Zippo thì những phụ kiện zippo đi kèm cũng phải là loại chính hãng.

Một chiếc Zippo chất lượng bao gồm những bộ phận như bao da Zippo, bấc, đá lửa, bình đựng xăng di động của Zippo hay xăng Zippo,… Đây là những phụ kiện mà bất kỳ một chiếc Zippo nào cũng không thể thiếu.

Đá lửa Zippo là sản phẩm không thể thiếu của bất kì một chiếc Zippo nào. Đặc điểm nổi bật của phụ kiện này là cho hiệu quả đánh lửa cao, chống gió tốt, ít để lại bụi than khi đánh lửa. Bấc Mỹ có tác dụng chống gió, không gây hao xăng mà vẫn đảm bảo lửa cháy hiệu quả. Ngoài ra xăng và bình đựng xăng cũng là 2 thứ không thể thiếu với người chơi Zippo. Đây chính là phương án tối ưu nhất dành cho những ai thường xuyên sử dụng bật lửa trong thời gian dài để phòng tránh trường hợp hết xăng. Đặc biệt, 1 chiếc bao da sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để chống xước cũng như tạo nên cá tính cho chiếc Zippo của bạn.

Những phụ kiện zippo chính hãng đi kèm với bật lửa Zippo không những dùng để trang trí cho sản phẩm thêm bắt mắt và hấp dẫn mà chúng còn có công dụng tiện ích cho người sử dụng, giúp những chiếc Zippo trở nên thời trang và tiện lợi hơn rất nhiều. Chính vì vậy, khi lựa chọn phụ kiện Zippo bạn cần phải lựa chọn những loại phụ kiện tốt và chính hãng để có một chiếc Zippo chất lượng. Tham khảo ngay những mẫu phụ kiện dưới đây để hoàn thiện cũng như tạo nên cá tính cho chiếc Zippo của bạn nhé!

Hotline: 0965.231.094