Bật Lửa Zippo 12 Con Giáp

Đặc trưng bật lửa Zippo 12 con giáp

Với biểu tượng đặc trưng là 12 con giáp theo quan niệm của người xưa đã tạo ra nét độc đáo cho chiếc Zippo. Theo vòng âm dương các con vật được sắp xếp theo thứ tự Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi như sự luôn chuyển ngũ hành tương sinh tương khắc thể hiện luân hồi của cuộc sống. Kết hợp cùng những họa tiết hoa văn độc đáo xung quanh như nguồn sống tiếp thêm sức mạnh cho 12 con giáp ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn. Đây chính là lý do bộ sưu tập Zippo 12 con giáp ra đời.

Bật lửa Zippo 12 con giáp được sản xuất với chất liệu là đồng thau, độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Chiếc bật lửa sử dụng phương pháp khắc mới. Mỗi một chi tiết trên bật lửa đều được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, khắc họa sống động và chân thật hình ảnh 12 con giáp, vừa mang đậm bản sắc dân tộc vừa thể hiện lòng thành kính của người tặng đối với người nhận.

Ý nghĩa của bật lửa Zippo 12 con giáp

Mang ý niệm về cuộc sống và sinh mệnh nên rất nhiều người muốn sở hữu chiếc bật lửa có khắc con giáp của mình như một chiếc bùa may mắn luôn bên cạnh bảo vệ mình.

Không chỉ có như vậy, với mẫu đủ bộ 12 con giáp trên bạn còn có thể dùng làm quà tặng bạn bè hay người thân thì cũng hoàn toàn ý nghĩa. Nó phù hợp với tất cá mọi người bạn đem tặng như ý muốn dành tặng may mắn, hạnh phúc cho tất cả những người mà bạn yêu quý.

Quà tặng Zippo khắc 12 con giáp với kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp sẽ đem đến cảm giác thú vị cho người nhận món quà này.

Hotline: 0965.231.094