Bật Lửa Zippo Armor - Zippo Vỏ Dày

Bật lưa zippo armor, zippo vỏ dày có độ dày của lớp vỏ gấp 1.35 lần so với zippo classics. Mạnh mẽ, chắc chắn, bền bỉ và tinh tế là những tính từ dùng để miêu tả Zippo armor vỏ dày. Chiếc bật lửa đặc biệt này được hãng zippo sản xuất lần đầu tiên theo yêu cầu của người Nhật với mong muốn có thể chạm trổ được những họa tiết cầu kì lên lớp vỏ để tạo ra một sản phẩm đẳng cấp.

Zippo armor vỏ dày được sản xuất bằng chất liệu đồng thau nguyên khối, mộc đáy khắc vô cùng tinh tế. Nhờ có buồng đốt 16 lỗ thông gió bên trong sản phẩm zippo armor nói riêng và các dòng zippo nói chung có đặc điểm thú vị là càng cháy mạnh hơn khi có sự tác động của gió.

Dòng Zippo armor vỏ dày là sản phẩm cao cấp nên có giá thành khá cao, có những mẫu có giá lên tới hơn 5 triệu đồng nhưng vẫn là sản phẩm độc đáo được giới chơi zippo săn lùng. Mẫu mã của dòng này khá đa dạng, có thể kể đến các sản phẩm nổi tiếng như bật lửa Zippo Armor Vũ Nữ vỏ dày độc đáo, ấn tượng khắc hình vũ nữ uốn lượn mềm mại; Zippo Armor mạ đồng giả cổ khắc 360 hộp sọ thu hút những ai ưa thích vẻ đẹp có phần ma mị; Zippo đồng giả cổ World War 2 xuất Nhật với hình tượng chú đại bàng mạnh mẽ; Zippo Armor vỏ dày mạ bạc khắc họa hình sóng vô cùng tinh tế; Zippo Armor tranh thủy mặc vừa cổ điển vừa nghệ thuật, zippo lưỡng cực đồng khối vỏ dày vô cùng thần bí…

Zippovn được xem là thế giới bật lửa, tại đây bạn có thể tìm kiếm bất kỳ dòng Zippo Armor vỏ dày nào mà bạn mong muốn. Truy cập trang web www.zippovn.com để sở hữu ngay một chiếc bật lửa sành điệu, cá tính, bền bỉ thách thức thời gian!

Hotline: 0965.231.094