Hộp Quẹt Zippo Cao Cấp, Bật Lửa Zippo Cao Cấp

Dòng bật lửa zippo cao cấp

Nếu đứng trong hàng ngũ các loại bật lửa thì hộp quẹt zippo cao cấp xứng đáng chiếm ngôi vương vì sự đặc biệt của nó. Zippo có khá nhiều dòng với mẫu mã đa dạng, nếu phân loại một cách đơn giản có thể chia loại bật lửa này thành hai dòng chính: Zippo phổ thông và bật lửa zippo cao cấp. Trong dòng cao cấp có thể kể đến các loại bật lửa như: Zippo armor vỏ dày, Zippo sterling silver, Zippo xuất Nhật, Zippo xuất Hàn…

Về mặt nguyên liệu zippo cao cấp thường được chế tác từ các kim loại quý giá như đồng, vàng, bạc nguyên khối, vô cùng sang trọng. Một trong những chiếc bật lửa đắt nhất của hãng zippo được làm từ vàng 18K lấp lánh, sáng bóng, hoàn hảo đến từng chi tiết, đựng trong chiếc hộp bằng gỗ anh đào quý giá.

Sự cao cấp có thể nhận diện thông qua mức độ tinh tế, sắc nét của các chi tiết, họa tiết trang trí. Zippo Armor vỏ dày có họa tiết in chìm vô cùng tinh tế, dòng ốp nổi cao cấp có giá trị thẩm mỹ rất cao. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của tính hữu dụng và tính thẩm mĩ

Giá trị của zippo cao cấp

Một chiếc bật lửa cao cấp có khi không phải do nguyên liệu hay họa tiết mà chính là giá trị lịch sử, mức độ hiếm có của nó. Chẳng hạn như chiếc bật lửa đầu tiên, độc nhất vô nhị do chính người sáng lập George G. Blaisdell chế tác năm 1933. Hoặc những chiếc bật lửa phiên bản hạn chế luôn thể hiện đẳng cấp của người may mắn sở hữu nó.

Dòng hộp quẹt zippo cao cấp có giá khá cao, không phải ai cũng có khả năng sở hữu. Nhiều người không thể hiểu nổi tại sao bạn có thể dùng một số tiền quá lớn để mua một món đồ nhỏ bé như chiếc bật lửa. Nhưng chỉ có những ai thực sự say mê zippo, hiểu rõ giá trị của đẳng cấp mới thấy được niềm hạnh phúc khi có trong tay chiếc zippo hoàn hảo đến từng chi tiết. Zippovn.com luôn thấu hiểu và đồng hành với niềm đam mê của bạn! Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ trang web www.zippovn.com để sớm sở hữu những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng nhất!

Giảm giá!
Giảm giá!
2.500.000 VNĐ

Hotline: 0965.231.094