Zippo Classics - Phổ Thông

Bật lửa Zippo Classics là gì?

Zippo classics là chiếc bật lửa mang phong cách cổ điển đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, tinh tế. Với thiết kế vuông vức, chắc chắn, mẫu mã và màu sắc khá  đa dạng, phong phú, zippo classics đã trở thành dòng zippo bán chạy nhất thế giới. Zippo classic được giới sưu tầm bật lửa đánh giá là đơn giản nhưng không hề đơn điệu, kiểu dáng thích hợp cho cả nam và nữ.

Kích thước tiêu chuẩn của những chiếc bật lửa zippo classics56 x 36 x 12 mm, ruột thường có màu vàng hoặc màu bạc tùy theo loại, chất liệu thép không gỉ. Nhờ có buồng đốt với các lỗ thông gió bên trong, sản phẩm zippo classics nói riêng và các dòng zippo nói chung có đặc điểm thú vị là càng cháy mạnh hơn khi có sự tác động của gió.

Zippo Classics chất lượng

Hiện nay có nhiều mẫu Zippo classics chất lượng rất được ưa chuộng như: mẫu màu vàng đồng, đơn giản sang trọng; mẫu màu sáng bóng, có in chìm họa tiết quốc kỳ của nước Mỹ quê hương của loại bật lửa này; mẫu được mạ đồng giả cổ thu hút các tín đồ yêu thích vẻ đẹp cổ điển; mẫu màu bạc xi bụi với chất liệu đồng thau nguyên khối cá tính và phong cách; mẫu thiết kế vô cùng độc đáo với màu bảy sắc cầu vồng ẩn hiện trên toàn sản phẩm, mẫu màu đen nhám bí ẩn, thu hút có in họa tiết cỏ bốn lá trên vỏ sản phẩm mang đến sự may mắn cho người sử dụng…

Tại www.zippovn.com có đầy đủ các dòng sản phẩm bật lửa mà bạn đang tìm kiếm. Nếu là một tín đồ của Zippo classics còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay rinh về nhà một chiếc bật lửa vừa cổ điển vừa cá tính thách thức mọi cơn gió!

Hotline: 0965.231.094