Bật Lửa Zippo Replica

Tại sao gọi là bật lửa  Zippo Replica?

Bật lửa Zippo Replica là dòng sản phẩm mang phong cách cổ điển, được bật lửa hiệu zippo tái bản để thể hiện tinh thần hoài niệm về quá khứ, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nguyên mẫu của chiếc bật lửa này là zippo 1941, được sử dụng rất phổ biến trong quân đội, chứng kiến biết bao thăng trầm lịch sử của nhân loại.

Hiện nay trên thị trường, có các dòng  Zippo replica rất được ưa chuộng như Zippo Replica 1932 – 1933 (Zippo 3 chấu). Đây là mẫu zippo có chiều cao lớn nhất trong các loại zippo, được trang trí hai rãnh ngang và sọc dọc, thêm vào đó là mô hình ngọn lửa cách điệu, đáy phẳng, cạnh vuông góc và bản lề nằm tách ra bên ngoài. Trên phần thân có miếng Metallique màu đỏ của con chó Scotty. Giới chơi zippo săn lùng chiếc bật lửa quý hiếm này vì tính độc đáo của nó.

Xem thêm Ý nghĩa bật lửa Zippo số 1 thế giới

Kiểu dáng Zippo Replica

Bật Lửa Zippo Replica 1935 vuông vắn, bằng phẳng và nhẹ hơn so với phiên bản gốc, zippo 1935. Có bản lề nằm ngoài và ruột bánh xe xỏ chỉ, trên mặt trước và sau của vỏ có các rãnh chéo trang trí vô cùng nổi bật.

Zippo Black Crackle 1941 Replica là phiên bản tái bản của dòng zippo 1941 được các tín đồ zippo vô cùng ưa chuộng. Màn chắn gió của zippo replica 1941 có 7 lỗ, buồng đốt có 14 lỗ thông gió, chiếc bật lửa này có nắp vòng. Ruột sử dụng bánh xe xỏ chỉ, bánh xe được gắn liền với các đinh tán qua lỗ. Nếu như zippo 1941 phiên bản gốc có kiểu dáng nhỏ nhắn, vuông vức thì zippo replica 1941 có các cạnh được vát bầu trông mềm mại hơn so với bản gốc…

Nếu là một tín đồ của Zippo, yêu thích vẻ đẹp cổ điển, giàu tinh thần hoài cổ thì hãy nhanh tay ghé thăm trang bật lửa zippo shop để sở hữu ngay một chiếc bật lửa dòng Zippo replica chất lượng thật phong cách các bạn nhé!

Bật lửa zippo replica mua ở đâu?

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

==>Xem thêm Kinh nghiệm chọn bật lửa zippo

Đến với Zippovn an tâm về chất lượng những gì mà chúng tôi mang lại cho người dùng.

Cảm nhận của khách hàng

Anh Dũng cho biết: “Với những người yêu thích vẻ đẹp cổ điện như tôi thì bật lửa zippo Replica tại zippovn.com là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.”

Hotline: 0965.231.094