Bật Lửa Zippo Slim - Bật Lửa Zippo Mini

Bật lửa zippo slim dòng sản phẩm nhỏ gọn

Bật lửa Zippo Slim là một trong những dòng thiết kế Zippo mini được săn lùng nhiều nhất thời gian qua. Đúng với tên gọi của nó, Zippo Slim hướng tới hình ảnh một chiếc bật lửa nhỏ gọn với các đường nét vô cùng tinh tế. Hoa văn trên chiếc bật lửa cũng được chạm khắc tỉ mỉ với họa tiết đa dạng. Các Zippo slim có kích thước hẹp hơn so với bật lửa Zippo loại thường. Các kích thước của zippo slim: cao 3 cm, rộng 3,7cm.

Tuy nhỏ nhưng có võ, bật lửa Zippo Slim với kiểu dáng siêu mỏng, gọn nhẹ, thiết kế tinh tế, cực kỳ hút mắt những người đàn ông đơn giản, thành đạt. Giá thành của zippo cũng khá cao, phù hợp với những người thích chơi và đam mê dòng Zippo.

Ưu điểm bật lửa zippo slim

Ngoài lợi thế về kiểu dáng, chất lượng và độ bền của sản phẩm chính là yếu tố làm nên sự thành công của dòng Zippo Slim này. Kế thừa và phát huy những ưu điểm từ các thế hệ “đàn anh” trước đó. Zippo Slim tuy có kết cấu nhỏ gọn hơn so với các mẫu Zippo thông thường nhưng vẫn được hãng tích hợp đầy đủ các yếu tố đặc trưng của thương hiệu Zippo, đó chính là:

  • Hệ thống đánh lửa cực tốt, nhạy bén
  • Độ bền sản phẩm cao, tuổi thọ lên tới vài chục năm
  • Khả năng chống gió cực tốt
  • Chất liệu cao cấp, kết cấu bền chắc, không bị ăn mòn và phai màu theo thời gian
  • Chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm

Nếu bạn đã yêu thích dòng Zippo Slim này thì hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc ngay nhé!

Xem thêm Tìm mua bật lửa Zippo Slim

Hotline: 0965.231.094