Bật Lửa Zippo Bạc Nguyên Khối Cao Cấp- Sterling Silver

Giới thiệu bật lửa zippo bằng bạc

Bật Lửa Zippo Bạc Nguyên Khối, hay Bật Lửa Zippo Bằng Bạc, hoặc Bật lửa zippo bạc khối – sterling silver là dòng bật lửa đẳng cấp nhất của nhà zippo, được chế tác vỏ bọc từ bạc nguyên khối, rất được các quý ông ưa chuộng. Zippo sterling silver được chế tác từ bạc nguyên chất pha trộn với một số loại hợp kim để tạo độ bền chắc. Tỉ lệ pha trộn có sự khác biệt giữa các loại bật lửa trong cùng dòng. Loại bạc được sử dụng có nguồn gốc khá phong phú: bạc Ý, bạc Mỹ, bạc Thái… Vỏ của chiếc bật lửa này có thể trơn nhẵn  hoặc được chạm khắc vô cùng tinh tế như một tác phẩm nghệ thuật.

==>Xem thêm Những lí do phải chọn bật lửa Zippo bạc nguyên khối làm quà tặng

Bật lửa zippo bạc nguyên khối cao cấp

Chiếc bật lửa Bật lửa Zippo bạc nguyên khối sterling silver có phần mộc đáy khá đặc biệt, thay đổi theo từng thời kỳ. Nếu như thời kỳ 1946 – 1948 mộc đáy của Zippo  sterling silver không có sự khác biệt với các dòng khác cùng thời thì ở các giai đoạn sau đã có sự thay đổi và đến năm 1983 dòng sterling silver có logo được dập thẳng khác biệt 100% so với cùng thời kỳ. Từ năm 1991 hãng Zippo đã thêm vào dòng chữ “Made in USA”, mộc đáy có in rõ năm sản xuất thuận tiện cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Hiện nay có nhiều mẫu Bật Lửa Zippo Bằng Bạc sterling silver được giới săn bật lửa lùng sục như: Zippo sterling bạc khối hình thiếu nữ; Zippo sterling chạm khắc thánh giá thích hợp cho những ai sùng đạo, yêu thích những câu chuyện về tâm linh, văn hóa…

==>Xem mẫu Zippo Armor bạc khối xước vân ngang – Armor Brushed Sterling Silver 27

Zippo sterling silver  bật lửa chính hãng là dòng bật lửa sang trọng, tinh tế và đẳng cấp, thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Còn chần chừ gì nữa, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu zippo dưới đây để sở hữu ngay một chiếc bật lửa thật phong cách các bạn nhé!

Bật lửa zippo bằng bạc mua ở đâu?

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

==>Xem thêm bật lửa zippo limited

==>Xem thêm Kinh nghiệm chọn bật lửa zippo

Đến với Zippovn an tâm về chất lượng những gì mà chúng tôi mang lại cho người dùng.

Cảm nhận của khách hàng

Anh Minh cho biết: “Sự sang trong trong thiết kê của bật lửa zippo bạc nguyên khối này làm tôi rất thích, nó không chỉ là một chiếc bật lửa thông thường mà đối với tôi nó như một món phụ kiện”

Hotline: 0965.231.094