Zippo Tẩu

Những điều cần biết về Zippo Tẩu

Zippo tẩu với vỏ đồng nguyên khối, thiết kế buồng đốt chuyên dụng lỗ tròn hai bên mặt giúp người dùng dễ dàng châm tẩu hơn, đây là dòng mẫu rất độc và hiếm mà dân chơi tẩu ưa chuộng. Đặc biệt, zippo tẩu có khả năng giữ lửa và kháng gió rất tốt.

==>Xem thêm Hướng dẫn sử dụng bật lửa

Ruột bật lửa hút tẩu được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao giống như các bật lửa khác, nhưng được thiết kế riêng, đáp ứng nhu cầu đặc biệt của những người hút thuốc bằng tẩu. Thiết kế ruột khéo léo bao bọc ngọn lửa trong vòng tròn kim loại, giúp lửa có thể truyền trực tiếp qua tẩu thuốc, thắp thuốc lá một cách nhanh chóng mà không gây hại cho tẩu thuốc. Mặt khác, cái hay của dòng zippo này là có thể chuyển đổi qua lại 2 loại tẩu nhờ việc có miếng kim loại được cấu tạo đặc biệt đi kèm.

Zippo tẩu hiện nay có hai màu chủ yếu là màu trắng và đen. Trên thân sản phẩm được in hình chiếc tẩu thuốc như một biểu tượng của tên gọi dòng sản phẩm này. Với kích thước 56 x 39 x 12 cm, trọng lượng sản phẩm trên tay khoảng 80g, đây là một sản phẩm độc đáo mà người đam mê zippo và hút tẩu sẽ luôn muốn mang theo. Bên cạnh đó Zippo Pipe Wood Design 28676 có thiết kế ấn tượng với chi tiết gỗ được ốp vào vỏ zippo, mang đến cảm giác khác lạ cho người sử dụng.

Bật lửa zippo tẩu mua ở đâu?

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Nếu bạn đang muốn tìm mua dòng sản phẩm zippo dành cho giới hút tẩu thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Tại Zippovn.com  có đầy đủ các dòng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm như bật lửa replica, bật lửa bạc nguyên khối. Dù là những chiếc zippo cổ điển nhất đến những chiếc zippo hiện đại mới sản xuất cũng sẽ có đầy đủ thiết kế và mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn!

==>Xem thêm bật lửa Zippo Limited

Đến với Zippovn an tâm về chất lượng những gì mà chúng tôi mang lại cho người dùng.

==>Xem thêm Kinh nghiệm chọn bật lửa zippo

Cảm nhận của khách hàng

Anh Tuấn cho biết: “Thật sự với tôi Zippo Tẩu là cái tên còn khá xa lạ nhưng với những gì tôi được các bạn nhân viên của zippovn.com chia sẻ thì zippo tẩu là một trong những sản phẩm hàng đầu của zippo”

Hotline: 0965.231.094