Bật Lửa Zippo Phiên Bản Hàn Quốc

Bật lửa Zippo bản Hàn Quốc

Là Zippo dành riêng cho thị trường bật lửa zippo Hàn Quốc, một trong những thị trường Lớn của Zippo trên thế giới. Zippo xuất Hàn được hoàn thiện bởi những đặc trưng riêng của thị trường Hàn, mang đến sự cao cấp, độc đáo cho Zippo. Sở hữu thiết kế độc đáo, ấn tượng với người nhìn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Bật lửa Zippo Hàn Quốc là dòng bật lửa Zippo được ưa chuộng bởi có những điểm hoạ tiết rất đặc trưng của người Châu Á. Những mẫu bật lửa này thường khắc hình những con vật, biểu tượng với ý của sự thịnh vượng, mạnh mẽ.

Có thiết kế ấn tượng với các chi tết như: rắn, thánh giá, thiên thần, bật lửa zippo ngựa unicorn,.. được đắp nổi, kết hợp với các chi tiết được chạm khắc vô cùng tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường nét. Các sản phẩm zippo phiên bản Hàn Quốc mang một vẻ đẹp đầy ma mị và bí ẩn khác với những lạo bật lửa thông thường.

Xem thêm: Các mẫu bật lửa zippo cao cấp

Hầu hết các sản phẩm của bật lửa zippo phiên bản Hàn này đều được làm từ nguyên liệu đồng thau nguyên khối cao cấp. Việc sử dụng nguyên liệu hợp chất đồng thau giúp cho chiếc bật lửa nâng cao khả năng chống gỉ sét và giảm sự ảnh hưởng của thời tiết trong quá trình sử dụng. Sự ô xi hóa lên đồng thau có thể làm thay đổi màu sắc nhưng không làm giảm độ bền của sản phẩm.

Xem thêm: Đánh giá dòng bật lửa zippo Hàn Quốc được ưa chuộng trong tháng 11

Đến với Zippovn an tâm về chất lượng những gì mà chúng tôi mang lại cho người dùng.

==>Xem thêm Kinh nghiệm chọn bật lửa zippo

Hotline: 0965.231.094