Địa điểm mua bật lửa zippo xịn ở Hà Nội

Bật lửa zippo xịn không khó để tìm kiếm nhưng cũng không có quá nhiều nơi bán bật lửa zippo chính hãng và chất lượng. Thay vì mua một chiếc bật lửa bình thường dễ gây nổ và có hại cho sức khỏe thì nhiều người chọn mua bật lửa zippo nhập khẩu chính hãng từ Mỹ đế tránh các trường hợp ngoài ý muốn. Vậy đâu là địa điểm mua bật lửa zippo xịn ở Hà Nội ? Không những khách hàng thường xuyên sử dụng bật lửa muốn tìm kiếm địa điểm này mà đặc biệt dân chơi zippo sẽ cực kỳ quan tâm đến những nơi bán zippo xịn chính hãng.

1.Bật lửa zippo chính hãng có đặc điểm như thế nào ?

Một hộp Zippo xịn chính hãng có vỏ ngoài được in chứ rõ nét và sắc sảo, ngược lại hàng fake thì nét chữ mờ và nhỏ hơn. Ngoài ra, miếng ốp lót bảo vệ vệ bên trong được phủ một lớp giả nhung màu đen tuyền. Tất nhiên không thể thiếu đó là tem Made in USA và mã vạch rõ ràng.

Như bạn đã biết, Zippo là thương hiệu bật lửa không còn gì xa lạ với hầu hết đàn ông, đặc biệt là những người hút thuốc hoặc một số người có sở thích chơi zippo. Là một thương hiệu bật lửa nổi tiếng và vẫn luôn dẫn đầu thị trường trong giới thương hiệu bật lửa. Chỉ cần 12$ đến 20$ là bạn có thể sở hữu ngay 1 chiếc zippo xịn mỹ chính hãng.

Xem thêm:  zippo tẩu

2.Địa điểm mua bật lửa zippo chính hãng

Bạn đã biết địa điểm mua bật lửa zippo xịn ở Hà Nội chưa ? Để tránh trường hợp mua phải hàng giả và kém chất lượng, đồng thời còn gây hại cho sức khỏe trong quá trình sử dụng bạn nên đến điểm uy tín và chất lượng.

Zippo chính hãng từ USA
Zippo chính hãng từ USA

Tại Hà Nội bạn có thể mua bật lửa zippo chính hãng tại địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lý do nên mua tại địa điểm uy tín và chất lượng như zippo shop ?

Bật lửa zippo xịn ở Hà Nội không phải khó kiếm, nhưng cũng không hề dễ dàng tìm được một địa điểm cung cấp hàng chính hãng.

Tại cửa hàng trên, chủ cửa hàng cung cấp đến bạn những mặt sản phẩm zippo mỹ chính hãng, mới fullbox 100% và đảm bảo bảo hành trọn đời cho bạn. Đây chính là lý do vì sao bạn nên sử dụng zippo tại đây. Với cam kết không bán hàng fake, lỗi và không chính thống zippo shop sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm với giá cả hợp lý và chất lượng nhất. Đặt uy tín lên hàng đầu nên sau khi mua về sử dụng bạn phát hiện bất cứ lỗi nào có thể mang đến để bảo hành và sẵn sàng đền bù nến phát hiện hàng giả.

4.Sự đa dạng mặt hàng và chủng loại

Mặc dù những người có hút thuốc sẽ có nhu cầu mua bật lửa zippo cao, nhưng sự khác biệt là có những khách hàng có đam mê chơi bật lửa zippo chính hãng có thể là những người không hút thuốc. Sự đam mê của họ bắt nguồn từ hình dáng, chất liệu và hơn hết là ngọn lửa của zippo. Tại Zippo shop chính hãng bạn có thể bắt gặp sự đa dạng về mặt sản phẩm với các mức giá khác nhau. Không những đa dạng về chủng loại mà còn đa dạng về giá, đây chính là ưu điểm thu hút nhiều dân chơi zippo Hà thành.

zippo cổ dành cho dân chơi zippo
zippo cổ dành cho dân chơi zippo

Để mua bật lửa zippo xịn ở Hà Nội bạn nên chọn nơi uy tín và chất lượng cung cấp hàng chính hãng để có được hàng tốt và được bảo hành trọn đời nhé.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Mỹ Limited Xuất Nhật

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo tại zippovn.com

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (2 bình luận)