Đôi điều về dân chơi zippo và những chiếc bật lửa hàng khủng

Một chiếc bật lửa có giá tri khủng nghe như vô lý nhưng điều này là hoàn toàn có thật ở những chiếc bật lửa mang tên zippo. Không chỉ ở Việt Nam mà ở khắp nơi trên thế giới đều có rất nhiều người đam mê chiếc bật lửa đặc biệt này. Bài viết này, chúng tôi sẽ cùng quý vị đi tìm hiểu một vài điều về dân chơi zippo và những chiếc bật lửa hàng khủng này.

Dân chơi zippo và những chiếc bật lửa khủng
Dân chơi zippo và những chiếc bật lửa khủng

Những điều bạn cần biết về dân chơi zippo và những chiếc bật lửa hàng khủng

Chắc chắn rất nhiều người không hiểu rõ về zippo sẽ thắc mắc tại sao một chiếc bật lửa có vai trò chỉ châm lửa lại có giá trên trời. Đúng như thế, bản thân tác giả bài viết khi chưa tìm hiểu kỹ về chiếc bật lửa này cũng có thắc mắc tương tự, nhưng một khi đã hiểu về nó thì với những giá kia là hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm:  zippo tẩu

– Dân chơi zippo

Có rất nhiều người thể hiện sự đẳng cấp của mình bằng điện thoại đắt tiền, xe sang, đồng hồ xịn, quần áo, giầy dép, túi sách hàng hiệu, nhưng lại có người dùng những chiếc bật lửa zippo, điều tưởng chừng vô lý nhưng lại có lý, điều này nó thể hiện rõ nhất ở việc những người đam mê zippo đã thành lập cả một hội.

Một trong những địa phương có nhiều dân chơ zippo phải kể tới Sài Gòn, hội này có khoảng 40 thành viên tất cả đều là những dân chơi đam mê zippo của Sài Gòn. Điểm đến của hội chính là quán cà phê tại đường Đinh Tiên Hoàng ở quận Bình Thạnh. Hội này, có những dân chơi sở hữu hàng trăm chiếc bất lửa zippo đủ thể loại với mỗi chiếc trị giá vô cùng lớn.

– Những chiếc bật lửa zippo hàng khủng

Những chiếc bật lửa hàng khủng
Những chiếc bật lửa hàng khủng

Hiện nay, trên thế giới có hai chiếc bật lửa zippo có giá trị thuộc hàng khủng đó là một chiếc được sản xuất vào cuối năm 1932, lúc đầu chiếc này đang được trưng bày tại viện bảo tàng gia đình ZippoCase người chế tạo ra chiếc zippo đầu tiên tại Bradford. Đặc biệt vào năm 2007 chiếc bật lửa đầu tiên trên thế giới này đã được mang ra bán đấu giá nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập công ty Zippo với giá 37.000 USD.

Và cái thứ hai nó được làm hoàn toàn bằng vàng khối nguyên chất loại 18 karat, giá của chiếc bật lửa khủng này được định vào thời điểm đăng bán là khoảng hơn 3 nghìn đô la Mỹ.

Cùng thời với chiếc bật lửa zippo có giá trị khủng đầu tiên, có một chiếc bật lửa Zippo khác được bán đấu giá trên trang thương mại điện tử eBay với mức giá là 18.000 USD với đặc điểm là đường xiên ở nắp.

Địa chỉ tin cậy của dân chơi zippo

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng quảng cáo cung cấp bật lửa zippo chính hãng Mỹ với giá thành, chất lượng khác nhau. Và một trong những địa chỉ được dân chơi zippo thường xuyên lui tới nhất đó chính là zippovn.com. Đây là một địa chỉ dân chơi zippo trên cả nước biết tới bởi tại đây thường có những chiếc bật lửa hàng khủng thuộc loại độc và hiếm trên thế giới. Chủ nhân của zippovn.com cũng là một dân chơi zippo thứ thiệt nổi tiếng tại Việt Nam vì thế mà nó khiến địa chỉ này càng tin cậy hơn.

Trên đây là đôi điều về những chiếc bật lửa hàng khủng và những người đam mê, hy vọng những thông tin trên đã giải đáp một phần nào đó thắc mắc của quý vị, và để biết thêm các thông tin về những chiếc bất lửa đắt nhất thế giới này quý vị có thể tham khảo tại zippovn.com.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Amor – Vỏ dày

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo tại zippovn.com

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)