Dùng xăng nào cho bật lửa zippo? Mách bạn loại xăng tốt nhất

Dùng xăng nào cho bật lửa zippo? Xăng zippo có những loại nào? Có giống xăng xe máy, máy bay không? Mua xăng zippo chính hãng ở đâu? Chắc hẳn hầu hết các bạn đang sử dụng bật lửa zippo đều đã từng cất công tìm hiểu điều này. Để những bạn chưa biết có thêm nguồn kiến thức hữu ích, bài viết sẽ đề cập đến chủ đề xăng của bật lửa zippo. Mời các bạn cùng theo dõi.

lua-zippo-lighter
Zippo là thương hiệu được phái mạnh yêu thích

Dùng xăng nào cho bật lửa zippo và có những loại nào

Nhiều người nghe nói bật lửa zippo sử dụng xăng và có thể châm thêm xăng. Nhưng họ lại không biết bật lửa sử dụng loại xăng gì. Bởi trên thực tế không phải bất cứ loại xăng nào cũng có thể sử dụng cho dòng zippo vì vậy bạn cần lưu ý để có được quá trình dùng bật lửa tốt nhất.

Thực tế thì xăng dùng cho các dòng zippo classic chỉ có một loại duy nhất với dung tích 125ml. Đây là loại xăng dùng chung cho cả thế giới được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của hãng zippo tại Mỹ.

Sản phẩm được phân phối đến các nơi trên thế giới với mức giá cũng khác nhau. Vì giá xăng zippo phụ thuộc vào nhiều chi phí như thuế, phí nhập khẩu, vận chuyển,… của từng quốc gia. Tuy nhiên, hiện nay Trung Quốc đã có nhiều nơi sản xuất xăng cho bật lửa zippo với chất lượng kém hơn nhiều.

Điều này gây nhiều khó khăn cho người dùng vì không biết làm sao để mua được xăng zippo đúng chính hãng. Nhiều người có kinh nghiệm chia sẻ rằng, người dùng có thể phân biệt được chính hãng hay Trung Quốc qua khói, mùi, độ sáng và độ bền của lửa trước gió.

Xăng dùng cho zippo có giống xăng phương tiện giao thông không?

Nhiều người thắc mắc rằng xăng zippo có phải là xăng của máy bay hoặc phương tiện giao thông khác không. Câu trả lời chắc chắn là không. Mỗi loại xăng sẽ phù hợp với mỗi loại phương tiện khác nhau. Việc chọn đúng chuẩn sẽ giúp chất lượng của sản phẩm nâng cao hơn.

Xăng bật lửa cũng là một loại hoàn toàn khác. Xăng dùng cho bật lửa zippo là loại cao cấp, có độ tinh khiết cao. Ngọn lửa được đánh lên từ xăng này sẽ có độ bền cao. Sỡ dĩ có nhiều người lớn tuổi nhầm tưởng rằng xăng bật lửa zippo là xăng may bay.

Vì vào thời chiến tranh Mỹ -Việt Nam, lính mỹ sử dụng bật lửa zippo, khi bật lửa hết xăng nhưng không có lõi dự phòng. Họ bắt buộc phải sử dụng xăng máy bay châm vào để đánh lửa tạm thời. Tuy nhiên, cách làm này là tức thời và không thể sử dụng lâu dài. Nó sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng và giảm độ bền của bật lửa.

Vì sao nên dùng đúng loại xăng cho bật lửa zippo?

Khi sử dụng sai loại xăng mặc định cho bật lửa zippo, một số vấn đề sẽ xảy ra như:

  • Ngọn lửa không đẹp, độ cháy yếu do thấm hút kém
  • Có khói đen, buồng đốt đóng muội và ảnh hưởng xấu đến những phụ kiện khác
  • Làm rút ngắn tuổi thọ, hư hỏng zippo
  • Có mùi hắc, gây cảm giác khó chịu khi sử dụng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe
  • Bay hơi nhanh, cháy không đều, dễ tắt khi có gió và nhanh hết xăng

Vì những lý do trên, người dùng bật lửa zippo cần lưu ý phải mua được xăng zippo chính hãng. Như thế thì bạn mới có được trải nghiệm sử dụng đúng chuẩn nhất. Bật lửa zippo chính hãng là một huyền thoại và được mong muốn sở hữu trên toàn thế giới. Không lý gì chúng ta đã có được nó rồi lại không thể tận hưởng cảm giác sung sướng khi sử dụng.

xăng cho bật lửa zippo usa
Xăng zippo chỉ có một loại chính hãng duy nhất

Mua xăng bật lửa zippo chính hãng ở đâu?

Vậy thì vấn đề đặt ra là người dùng Việt Nam có thể mua được xăng chính hãng ở đâu? Câu trả lời dành cho các bạn đó chính là Zippovn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp bật lửa zippo, phụ kiện zippo và xăng zippo chính hãng.

Đến với Zippovn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín, chất lượng của sản phẩm. Zippovn cam kết hàng thật 100%, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để liên hệ mua sản phẩm, các bạn có thể truy cập vào website https://www.zippovn.com/ để tìm hiểu.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề dùng xăng nào cho bật lửa zippo. Hy vọng rằng các bạn đã có được những thông tin bổ ích. Nếu các bạn muốn mua xăng zippo chính hãng thì đừng quên liên hệ Zippovn nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với bật lửa zippo chính hãng của mình.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)