Dùng xăng nào cho bật lửa zippo

Hầu hết khách hàng đang chuyển dần sang sử dụng bật lửa zippo, số lượng người sử dụng ngày càng đông bởi vì bật lửa chính hãng zippo sẽ đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Ai nấy đều quan tâm đến việc dùng xăng nào cho bật lửa zippo để bật lửa vẫn an toàn, không gây cháy nổ mà vẫn hoạt động tốt và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Dưới đây là những thông tin cần biết về xăng được sử dụng cho bật lửa zippo.

1.Nên sử dụng loại xăng nào cho bật lửa zippo ?

Hiện nay, trên thị trường bạn có thể dễ dàng bắt gặp 2 loại xăng zippo đó là loại chính hãng và loại được sản xuất tại Trung Quốc kém chất lượng hơn.

Làm sao để phân biệt 2 loại xăng này ?

Khi sử dụng bật lửa chỉ cần chủ ý quan sát một vài chi tiết nhỏ là bạn có thể dễ dàng nhận biết được đâu là xăng zippo chính hãng và đâu là hàng kém chất lượng. Thứ nhất, khi bật lửa cho ra ngọn lửa sáng và bền bỉ trước gió có mùi nhẹ do không sử dụng các hợp chất dung môi có hại cho sức khỏe thì đây là xăng zippo chính hãng.

Hình ảnh xăng zippo thật
Hình ảnh xăng zippo thật

Ngược lại, với loại hàng giả kém chất lượng đã được pha các tạp chất khác nhau sẽ làm cho ngọn lửa rất yếu và độ cháy cùng khả năng giữ lửa ngắn hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng nhìn thấy ở loại xăng này khi đốt sẽ sinh ra nhiều khói đen và gây đóng mụi trong buồng đốt của zippo. Có thể nói sử dụng xăng zippo kém chất lượng sẽ làm cho chiếc hộp quẹt của bạn giảm tuổi thọ và nhanh hư hơn bao giờ hết. Không những vậy, sử dụng loại xăng kém chất lượng còn sinh ra các loại khói khi đốt, những khói này có mùi hắc và có hại cho phổi của bạn.

Và các chuyên gia khuyên dùng xăng zippo chính hãng để bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể duy trì được lâu dài chiếc bật lửa zippo thời thượng này.

==>Xem thêm: Zippo tẩu

Đặc điểm của xăng zippo chính hãng

Nhiều người thường đặt câu hỏi có phải xăng zippo là xăng được sử dụng cho máy bay không ?

Câu trả lời là không, xăng cho máy bay cháy và bay hơi rất nhanh chính vì điều đó mà người ta không sử dụng xăng này cho hộp quẹt vì như vậy sẽ tốn nhiều nhiên liệu và nhanh hết xăng. Mặc dù cả hai loại xăng này khi đốt đều có mùi thơm hay còn gọi là xăng thơm, song bạn lưu ý rằng chúng khác nhau nhé.

Nhận dạng bề vò của xăng zippo thật và giả
Nhận dạng bề vò của xăng zippo thật và giả

Xăng zippo chính hãng là dòng xăng được sản xuất riêng theo công nghệ và kỹ thuật hiện đại dành riêng cho những chiếc hộp quẹt zippo chính hãng, là loại không chứa Axiton và có mùi thơm đặc trưng. Thành phần của loại xăng này hoàn toàn khác với xăng máy bay. Nói cách khác xăng dành riêng cho bật lửa zippo có độ bay hơi thấp hơn nhiều và chậm hơn rất nhiều. Đây là loại xăng hoàn toàn có thể tin tưởng được về chất lượng và hạn chế những tác hại cho sử khỏe người sử dụng.

Mua xăng zippo chính hãng ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường tràn lan những mặt hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Những loại này rất dễ gây cháy nổ và gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Khi sử dụng bật lửa zippo bạn cần lưu ý về các phụ kiện đi kèm và dùng xăng nào cho bật lửa zippo để có thể bảo vệ sức khỏe mà vẫn mang lại chất lượng tốt. Chính vì điều đó bạn nên đến các địa điểm uy tín có bán xăng zippo chính hãng để tránh các  trường hợp và tác hại xấu khi sử dụng hộp quẹt.

Zippovn.com – là địa chỉ tin cậy để mua các mẫu bật lửa zippo chính hãng. 100% các sản phẩm bật lửa zippo bảo hành trọn đời tại bật lửa zippo shop zippovn.com. Cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hoàn tiền 100%

Ngoài xăng zippo quý khách hàng có thể tìm thấy phụ kiện zippo chính hãng tại

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Replica

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo tại zippovn.com

 

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (1 bình luận)