Giá xăng bật lửa zippo là bao nhiêu? Dùng được những loại xăng nào?

Bật lửa zippo là thương hiệu bật lửa cao cấp được nhiều khách hàng  trên thế giới yêu thích. Tuy nhiên, bật lửa zippo nên sử dụng loại xăng nào, giá xăng bật lửa zippo trên thị trường hiện nay bao nhiêu lại là vấn đề không phải ai cũng biết. Để giải đáp các thắc mắc về vấn đề này khách hàng hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết về vấn đề này.

Giá xăng zippo là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm
Giá xăng zippo là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm

Đặc điểm xăng sử dụng cho bật lửa zippo

Để có thể đảm bảo an toàn, nâng cao tuổi thọ và chất lượng của lửa khi dùng bật lửa zippo thì việc sử dụng loại xăng phù hợp là điều cực kỳ cần thiết. Vậy bật lửa zippo sử dụng loại xăng gì? Sản phẩm có hoạt động tốt khi sử dụng xăng thông thường trên thị trường không? Đây là những vấn đề cơ bản được nhiều người quan tâm hiện nay.

Trên thực tế, bật lửa zippo không sử dụng xăng dùng cho các phương tiện giao thông mà sử dụng loại xăng riêng. Xăng bật lửa zippo là xăng thơm, sạch chuyên dùng cho hộp quẹt. Khi sử dụng xăng này, bật lửa zippo sẽ dễ bén lửa hơn, ngọn lửa cháy lâu hơn và không có mùi khó chịu như các dòng xăng khác trên thị trường.

Bên cạnh thiết kế thì nhiên liệu xăng sử dụng cho bật lửa zippo chính là yếu tố quan trọng giúp bật lửa có thể sử dụng hiệu quả trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Xăng được pha chế thêm các chất phụ gia để làm chậm quá trình bay hơi và hạn chế các tác động tiêu cực của nhiên liệu đến sức khoẻ của người dùng.

Phân loại xăng dùng cho bật lửa zippo 

Xăng là yếu tố quyết định chất lượng của ngọn lửa khi dùng. Đồng thời chúng cũng là điều ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ, chất lượng của sản phẩm nên cần được lựa chọn kỹ. Xăng dùng cho bật lửa zippo trên thị trường hiện nay có hai loại cơ bản đó là:

  • Xăng zippo chính hãng là loại xăng có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Giá xăng bật lửa zippo loại này thường cao hơn so với các loại xăng thông thường.
  • Xăng zippo giả là xăng được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng kém. Xăng khi đốt sẽ gây mùi khó chịu, có khói đen và các chất độc hại làm ảnh hưởng đến người dừng. Giá xăng bật lửa zippo loại này thường rẻ hơn hẳn so với các loại xăng chính hãng được bày bán trên thị trường.

Giá xăng bật lửa zippo hiện nay

Do nhu cầu sử dụng bật lửa zippo ngày càng cao nên các cửa hàng cung cấp xăng zippo cũng xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, giá xăng bật lửa zippo là bao nhiêu lại không phải là vấn đề ai cũng biết.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xăng bật lửa zippo

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá xăng dành cho bật lửa zippo đó là:

  • Giá xăng zippo có nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng sẽ cao hơn so với các sản phẩm không rõ nguồn gốc ngoài thị trường
  • Khách hàng mua lượng xăng sử dụng cho bật lửa zippo lớn sẽ được giảm giá hơn hẳn so với việc mua với số lượng nhỏ.
  • Các cửa hàng bán xăng zippo chính hãng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.
  • Mức giá xăng zippo có thể thay đổi tùy thuộc vào các thời điểm khác nhau của thị trường.
them-xang-cho-zippo
Giá xăng zippo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá xăng bật lửa zippo tại zippovn.com

Zippovn. com là địa chỉ cung cấp xăng zippo chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Các loại xăng do công ty cung cấp đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, mức giá công ty đưa ra luôn ưu đãi hơn hẳn so với thị trường.

Chỉ với 50.000 đồng khách hàng có thể sở hữu một bình xăng zippo 125ml. Đối với những người sử dụng bật lửa thường xuyên thì bình xăng này có thể sử dụng trong vòng 4 tháng. Nếu bật lửa zippo được đổ đầy xăng có thể sử dụng liên tục trong vòng 7 ngày. 

Trên đây là 1 số các kiến thức cơ bản về giá xăng bật lửa zippo khách hàng có thể tham khảo. Để tăng cường tuổi thọ của bật lửa, mang lại chất lượng tối ưu khi sử dụng khách hàng cần tìm mua các loại xăng zippo chính hãng. Liên hệ với zippovn.com để được tư vấn và cung cấp các loại xăng dành cho zippo an toàn và tiết kiệm nhất.

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)