Giá xăng zippo dùng cho bật lửa

Với những dân chơi zippo nói riêng hay những người yêu thích sử dụng bật lửa zippo nói chung thì việc mua xăng dùng cho bật lửa này luôn được quan tâm rất nhiều. Làm sao để mua được xăng zippo chính hãng? Cách nhận biết  giá xăng zippo dùng cho bật lửa đúng đắng nhất? Là nhũng câu hỏi được đặt ra thường xuyên trong thời gian ngắn từ các quý ông có niềm yêu thích và quan tâm đến zippo. Vậy Gía xăng zippo dành cho bật lửa nằm trong phân khúc nào ? Hãy xem thông tin dưới đây để tránh những trường hợp tiền mất tất mang nhé.

1.Làm sao mua được xăng zippo chính hãng

Xăng zippo chíh hãng là loại xăng chuyên dụng, chỉ phục vụ cho dòng bật lửa zippo. Đây là một loại xăng thơm, không màu và có lượng dung môi độc hại bằng 0. Dù cho trên thị trường đang trổi nổi hàng loạt các mẫu xăng zippo nhái, giả kém chất lượng với sự làm giả chuyên nghiệp từ vẻ bên ngoài có thể đánh lừa được những người không có hiểu biết sâu về xăng zippo.

Bình xăng zippo chính hãng
Bình xăng zippo chính hãng

Để mua được xăng chính zippo xịn chính hãng  bạn cần nên đến những địa điểm uy tín và và có bảo hành trên sản phẩm zippo cho bạn. Nhờ vào điều này bạn hoàn toàn có thể tránh bởi nhiều lo sợ về vấn đề bật lửa hỏng nhưng không ai sửa, mang ra ngoài cho dân không chuyên dễ làm hư bộ máy xịn mà còn không mang lại kết quả.

Xem thêm:  zippo tẩu

Đặc điểm của xăng zippo chính hãng

Xăng zippo chính hãng là nhu cầu hướng đến của hầu hết mọi cá nhân đam mê zippo. Qua đó bạn có thể điểm qua những đặc điểm cơ bản giúp ta có thể phân biệt được xăng zippo thật. Nếu là hàng thật thì trên vỏ của bật lửa có in rõ ràng và to logo cũng như mặt chữ, nó to hơn và rõ nét hơn hàng giả. Ngoài ra, những mẫu zippo thật còn có mã vạch rõ ràng hơn và đặc hiệu made in USA không thể lẫn vào đâu được.

Tem chống hàng giả trên hộp xăng zippo
Tem chống hàng giả trên hộp xăng zippo

Về bên trong, xăng zippo xịn chính hãng sẽ có mùa thơm nhẹ, bốc hơi chậm và có ngọn lửa sáng hơn. Hơn nữa, ngọn lửa này còn cháy lâu và bền hơn. Nếu là hàng giả kém chất lượng thì khi cháy sẽ có khói bốc ra và có màu đen, hơn nữa còn có mùi khét rất khó ngửi. Nếu sử dụng sai xăng cho bật lửa sẽ làm zippo xịn của bạn trở nên kém chất ngay tức khắc và còn làm hư bộ máy, bật lửa cũng nhanh hỏng hơn.

Giá xăng zippo nằm trong khoảng nào ?

Song, khi mua được xăng chính hãng với giá tốt thì bạn tiến hành đổ xăng vào bình đốt. Khi nào nhận thấy ngọn lửa yếu và không đều thì nhận ra bật lửa sắp hết xăng. Mở lớp bông trên cùng bên trái ra. Lưu ý bạn chỉ nên đổ xăng đã  mua đủ ướt về lớp bông trên cùng phía.Bơm ngắt quãng 1giây và 5s khi nhận thấy xăng ngấm dần rồi.

Bạn lưu ý về giá xăng zippo dùng cho bật lửa khi được bán với giá bán lẻ từ 37.000 đồng trở lên. Hiện nay có rất nhiều mặt hàng xăng zippo trên thị trường, nếu địa điểm bán quá rẻ so với mức trên thì khả năng sản phẩm đó giả đến 85%. Ngoài ra, khi mua bình xăng zippo từ các cửa hàng bạn hãy kiểm tra xem trên bình xăng có còn tem mới chống hàng giả không. Nếu các bình xăng họ bán cho bạn với giá quá thấp từ 35.000 đồng trở xuống thì nên hoài nghi về chất lượng của nó nhé.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Phụ kiện Zippo chính hãng

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo tại zippovn.com

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)