Giải đáp thắc mắc về ý nghĩa con lạc đà trên bật lửa Zippo

Mỗi chiếc bật lửa Zippo luôn có một nét nổi bật khác nhau. Có những chiếc nổi bật bởi nét độc đáo từ màu sắc, có chiếc độc đáo bởi âm thanh, hay có chiêc lại nổi bật lên về những biểu tượng được khắc trên đó. Đối với chiếc bật lửa Zippo camel biểu tượng con lạc đà đã không còn xa lạ với người mê Zippo. Nhưng câu hỏi được đặt ra là ý nghĩa con lạc đà trên bật lửa Zippo là gì?

Bật lửa zippo Nhật hình lạc đà Z32
Bật lửa zippo Nhật hình lạc đà Z32
  1. Đôi nét về bật lửa Zippo Camel

Zippo Camel là một trong những chiếc bật lửa được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng về sử dụng sản phẩm thuốc lá Camel. Doanh nghiệp đã ngay lập tức thiết kế ra dòng sản phẩm Zippo có in hình chú lạc đà lên bật lửa. Tạo nét đồng bộ khi hút thuốc. Vì thế đây là sản phẩm hot mà cư dân Zippo đang săn lùng. Niềm đam mê sưu tầm cũng bắt nguồn từ ý nghĩa con lạc đà trên bật lửa Zippo.

Xem thêm: Phụ kiện zippo 

Thời gian sản xuất:

Chiếc bật lửa Zippo Camel đầu tiên ra đời vào năm 1988, vẫn với thiết kế dòng mộc đáy quen thuộc, và kiểu dáng như chiếc bật lửa đầu tiên của hãng. Đặc biệt, là có in hình logo chú lạc đà quen thuộc của hãng thuốc lá nổi tiếng Camel. Điều này không chỉ tạo hứng thú cho người hút thuốc, mà nó còn đem đến niềm đam mê cho người đi tìm ý nghĩa con lạc đà trên bật lửa Zippo.

Chiếc bật lửa Zippo Camel thời đầu, thiết kế đơn giản nhưng đem đến cảm giác tiện lợi cho người sử dụng.
Chiếc bật lửa Zippo Camel thời đầu, thiết kế đơn giản nhưng đem đến cảm giác tiện lợi cho người sử dụng.

Zippo Camel Racing Joe :

Bật lửa Zippo Camel Racing Joe được sản xuất năm 1994, xác định bởi kí hiệu số 10 La mã ở mộc đáy (G-X), người săn Zippo thường gọi là “ Zippo La Mã”. Mặt trước khắc hình Lạc đà một biểu tượng của hãng Camel. Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm này, nhưng để tìm được một chiếc thực sự ưng ý, và chất lượng tốt thì không phải điều dễ dàng. Thiết kế vàng đồng, đơn giản nhưng luôn tạo nét đẹp thanh lịch, sang trọng cho người sử dụng.

  1. Phân biệt bật lửa Zippo chính hãng.

Bật lửa Zippo xịn phải có giấy bảo lãnh chính hãng:

Điểm đầu tiên và quan trọng nhất mỗi khi mua hàng  là cần kiểm tra giấy bảo hành đi kèm với sản phẩm. Một tờ giấy chứng nhận bảo lãnh giả thường có những lỗi đánh máy sai chính tả , và phong chữ mờ, không rõ nét. Những tờ giấy này cũng được in trên chất liệu rẻ tiền, rẽ rách nát

Phân biệt bật lửa Zippo dựa trên đặc điểm cấu tạo:

Cũng giống như phân biệt các sản phẩm chính hãng, với những người mới chỉ dùng qua thật khó để nhận biết nhưng đối với những người lâu năm trong nghề thì chỉ cần để ý đường nét được in trên phần kim loại của bật lửa là đã nhận ra ngay. Những chiếc bật lửa Trung Quốc được in sai lỗi chính tả nhiều. Không chỉ vậy,đường nét cũng không tinh tế, rõ rang như chiếc bật lửa chính hãng.

Vậy để mua được một chiếc bật lửa Zippo Camel cổ chính hãng, đòi hỏi người mua phải thật nhạy bén, thông minh để không bị lừa một cách ngớ ngẩn. Để ý nghĩa con lạc đà trên bật lửa Zippo được trao tới tận tay người tiêu dùng.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Amor – Vỏ dày

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo shop  https://www.zippovn.com/

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)