Giấy bảo hành khi mua bật lửa zippo

Khi mua bật lửa zippo bạn không những lưu ý về sản phẩm, giá cả, cách thức vận chuyển mà còn quan tâm đến giấy bảo hành khi mua bật lửa zippo.  Để hạn chế và tránh các trường hợp không may khi bạn vô tình làm hỏng bật lửa thì hãy nhớ đến giấy bảo hành và đến ngay địa điểm bạn mau zippo để họ sửa hoặc đổi cho bạn nhé. Khi gặp các trường hợp dưới đây hãy mang giấy bảo hành zippo ra giải quyết nhé.

1.Trường hợp sử dụng giấy bảo hành

Như các bạn đều biết tại các địa điểm uy tín cung cấp zippo chính hãng bạn sẽ được giới thiệu về các phụ kiện, bật lửa zippo đều 100% new và chính hãng. Do đó khi gặp bất cứ vấn đề nào về những sản phẩm trên bạn có thể mang đến cửa hàng và yêu cầu đổi trả.

Bảo hành bật lửa zippo
Bảo hành bật lửa zippo

Mỗi bật lửa zippo xịn đều có tem seal cùng tem phản quang được dán đằng sau mỗi hộp có nguyên giấy tờ và phụ kiện kèm theo. Trường hợp khi về nhà sơn của bật lửa dễ dàng tróc ra hay có bất kỳ hư hỏng gì bạn đều có thể mang đi bảo hành.

Trường hợp vô tình làm rớt zippo va chạm mạnh khiến vỏ bị mốp và cong nắp bạn không nên tự sửa, vì có thể làm cho tình trạng nặng hơn và có thể làm hư luôn cỏ chiếc zippo ấy. Do đó, lúc này bạn nên mang đến cửa hàng bảo hành sẽ giúp cho bạn không những đỡ mất tiền oan mà còn giúp khôi phục chiếc zippo một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn vệ sinh ruột zippo bạn có thể mang đến cửa hàng vệ sinh chùi rửa vỏ bên ngoài bằng dung dịch tẩy rửa thường trung tính. Tại cửa hàng, nhân viên là những người có kinh nghiệm nên tuyệt đối sẽ không sử dụng các chất tẩy rửa quá mạnh làm tróc sơn và có khả năng ăn mòn kim loại.

Xem thêm: zippo tẩu

Hiểu biết về các chính sách bảo hành

Trường hợp bảo hành miễn phí

Nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật bạn hãy mang giấy bảo hành khi mua bật lửa zippo trước đó đến cửa hàng và yêu cầu đổi trả, bảo hành. Lưu ý, lúc này giấy bảo hành còn nguyên vẹn không bị rách hay đổi sửa, tốt nhất là bạn vẫn giữ hóa đơn mua hàng và mang cả 2 đến cửa hàng.

Sử dụng bật lửa zippo
Sử dụng bật lửa zippo

Bảo hành tốn phí

Tuy không một khách hàng nào mong muốn chuyện bảo hành mà lại tốn phí nhưng trong trường hợp zippo hư hỏng do sử dụng sai cách hay có sự can thiệp sửa chữa trước đó mà không phải đến từ cửa hàng. Trong các trường hợp trên, hư hỏng do bạn tạo nên nhưng trầm trọng thì phải trả phí bảo hành.

3.Như thế nào là giấy bảo hành đáng tin cậy

Giấy bảo hành đáng tin khi là mẫu giấy còn mới còn nguyên vẹn và chưa từng có sự can thiệp trước đó. Hơn nữa giấy bảo hành phải có logo hoặc watermark và in chữ rõ ràng, không bị nhòe. Những lưu ý này tuy đơn giản nhưng bạn nên ghi nhớ lúc nhận giấy bảo hành khi mua bật lửa zippo.

Thời gian bảo hành zippo là trọn đời. Tuy nhiên bạn có quyền hạn sử dụng khi mới mua về châm không lên lửa, mới xài ngắn ngày < 5 ngày mà gãy răng bản lề, bánh xe bị chênh được gọi là trường hợp lỗi kỹ thuật thì hãy mang giấy bỏa hành đến để được đổi trả miễn phì và không mất thêm chi phí nào.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0965 231 094

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Classics – Phổ Thông

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo tại zippovn.com

Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại bình luận:

Bình luận bài viết (0 bình luận)